10 tweaks bạn nên cài đặt sau khi jailbreak iOS 9

Hướng dẫn jailbreak ios 9.2 – 9.3.3 bằng Pangu mới nhất

Bản Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 đã được tung ra, rất nhiều Tweaks Cydia chủ đạo đã được cập nhật để hỗ trợ thêm cho các phiên bản mới nhất iOS 9. Nếu bạn đã jailbreak thành công thiết bị của bạn, Appledaily.vn có một danh sách “10 tweaks bạn nên cài đặt sau khi jailbreak iOS 9” ngay bây giờ. Hãy cùng tìm hiển nhé!

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-9

CacheClearer

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9

Tweak CacheClearer cho phép người sử dụng có thể giải phóng bộ nhớ trên thiết bị iOS của mình bằng cách xóa bộ nhớ cache được sử dụng bởi các ứng dụng cá nhân. CacheClearer cung cấp lựa chọn ‘Reset App’ ,giúp bạn thiết lập lại các ứng dụng như khi mới tải về từ App Store. CacheClearer có sẵn miễn phí.

Hướng dẫn jailbreak ios 9.2 – 9.3.3 bằng Pangu mới nhất

iCleaner

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-1

iCleaner Pro là một tinh chỉnh tuyệt vời cho phép bạn giải phóng bộ nhớ trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách xóa các phần không cần thiết như Caches, Messages file đính kèm, dữ liệu không sử dụng từ Cydia và các ứng dụng khác. iCleaner tạo nên một sự khác biệt lớn vì nó có khả năng giải phóng bộ nhớ lên đến 1GB. Bạn có thể tải về iCleaner Pro miễn phí từ Cydia

Eclipse 2

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-2

Eclipse mang đến một chế độ đặc biệt cho các thiết bị iOS. Nó áp dụng các chế độ hình nền trở nên tối nhất vói các ứng dụng của bên thứ ba. Eclipse không chỉ làm cho giao diện người dùng iOS nhìn tốt, nhất là khi sử dụng các thiết bị vào ban đêm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm màu sắc tùy chỉnh giao diện người dùng cho các ứng dụng. Tweak Eclipse 2 có sẵn trong Cydia với giá 0,99$.

f.lux

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-3

Tinh chỉnh f.lux làm cho người sử dụng iPhone dễ dàng để sử dụng thiết bị của họ ở những nơi tối hoặc vào ban đêm và loại bỏ các ánh sáng màu xanh. Các điều chỉnh này đã khéo léo thay đổi thiết lập màu sắc khi ánh sáng yếu. Bạn có thể tải về f.lux beta trên iOS 9 bằng cách thêm ‘https://justgetflux.com/cydia/” trên Cydia. Nó có sẵn miễn phí.

Hướng dẫn jailbreak ios 9.2 – 9.3.3 bằng Pangu mới nhất

Forcy

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-4

Tweak Forcy hoạt động độc quyền trên iOS 9. Nó kích hoạt tính năng Touch 3D cho các biểu tượng ở màn hình Home ở cả trên iPhone 6s và các thế hệ thấp hơn như iPhone 6/ 6s/ 5 / 5s. Forcy có sẵn miễn phí trên Cydia

SwipeSelection

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-5

SwipeSelection là một tinh chỉnh mà người sử dụng nên cài đặt sau khi jailbreak iOS. Nó cho phép người dùng di chuyển con trỏ gõ một cách dễ dàng bằng cách đơn giản swiping trên bàn phím của họ. Tweak này cũng làm cho nó siêu dễ dàng để chọn văn bản bằng cách trượt, đó là hiệu quả hơn nhiều so với các giải pháp iOS ban đầu. Bạn có thể tải về miễn phí SwipeSelection từ Cydia. Các SwipeSelection Pro với các tính năng bổ sung có sẵn giá $ 1,99

Upscale.

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-6

Tweak Upscale cho phép người dùng thay đổi độ phân giải trên thiết bị của họ. Vì vậy, nếu bạn có một iPhone 5s và muốn thử độ phân giải của iPhone 6, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Upscale. Tinh chỉnh Upscale có sẵn miễn phí trong Cydia.

Winterboard

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-7

Nếu bạn là người dùng lâu năm, khi mà đã Jailbreak iOS thì bạn sẽ biết WinterBoard. Cho phép người dùng áp dụng các Theme. Hiện có hàng ngàn chủ đề Winterboard có sẵn trong Cydia mà bạn có thể tải về và áp dụng. Winterboard có sẵn miễn phí.

WatchNotifications

10-tweaks-ban-nen-cai-dat-sau-khi-jailbreak-ios-9-8

Bạn thích nhìn cách thông báo trên watchOS ? Vâng, bạn có thể làm được như vậy trên các thiết bị iOS 9 như iPhone/iPad bằng cách cài đặt các Tweak WatchNotifications từ Cydia. với giá 1$

YouTubed

Tweak YouTubed cho phép người dùng nghe được âm thanh của video Youtube play trên ứng dụng Youtube trên nền màn hình Home. Bạn có thể tải về YouTubed miễn phí.

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *