3 cách lấy lại danh bạ iPhone 6 bị mất nhanh chóng

Nếu một ngày máy bạn gặp sự cố và bị mất đi tất cả danh bạ iPhone thì bạn nên làm thế nào và có biết cách lấy lại danh bạ iPhone 6 bị mất nhanh nhất hay không???

Với một trong các trường hợp bị mất danh bạ một cách bất đắc dĩ trên iPhone và để giải quyết chúng, appledaily.vn xin hướng dẫn bạn 3 cách lấy lại danh bạ iPhone trực tiếp và đơn giản nhất chỉ bằng vài thao tác cơ bản với các tiện ích sẵn có trên chính iPhone như sau:

1. Sử dụng Email đồng bộ để lấy lại danh bạ:

Phương pháp này chỉ sử dụng nếu như bạn có thói quen cài đặt đồng bộ giữa email và danh bạ trên iPhone bằng cách trong Cài đặt Gmail, bật tùy chọn “danh bạ” ở phần đồng bộ bên dưới thì tất cả các số liên hệ trong danh bạ của bạn sẽ nằm gọn trong email. Chỉ cần vào mail tìm lại các số đó trong phần “địa chỉ liên hệ” của email là có thể lấy lại ngay lập tức.

cách lấy lại danh bạ iPhone 1

2. Phục hồi danh bạ bằng sim:

Đây là phương pháp cơ bản nhất mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên đối với các trường hợp bị mất danh bạ. Cách phục hồi list danh bạ này chỉ thực hiện lại được với các liên hệ đã được lưu trên Sim chứ không phải tất cả với các liên hệ không được lưu.

Cách thực hiện: Bạn vào Cài đặt > Mail, danh bạ, Lịch > Kéo xuống dưới chọn Nhập danh bạ trên Sim > Chọn iCloud hoặc Gmail như trên hình để chọn địa điểm chép danh bạ từ Sim lên. Đây là tùy chọn với iPhone có iOS 8.2 trở lên còn đối với iOS 8.1.2 trở xuống thì sẽ là tùy chọn chép danh bạ lên Trên iPhone của tôi ở bước cuối cùng.

cách lấy lại danh bạ iPhone 2

3. Khôi phục danh bạ từ iCloud:

Khi bạn đã có thói quen sao lưu danh bạ iPhone lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ trực tiếp từ trên iCloud rất dễ dàng và đơn giản. Với cách này bạn chỉ cần kết nối giữa iPhone và iCloud qua iTunes trên laptop để tiến hành đồng bộ mọi dữ liệu từ iCloud trở lại iPhone là hoàn thành.

cách lấy lại danh bạ iPhone 3

Vậy là đã chia sẽ xong 3 cách lấy lại danh bạ iPhone 6 bị mất vừa đơn giản vừa nhanh chóng nhất đến để các bạn có thể theo dõi.

Xem thêm các thủ thuật hữu ích khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *