Apple dự kiến công bố ​​iPhone 6S vào ngày 9/9: “Hey Siri, Give Us a Hint’

Apple vừa gửi giấy mời chính thức đến các đơn vị truyền thông (thông qua CNBC) cho sự kiện đặc biệt tới vào ngày 09/09/2015. Khẩu hiệu năm nay là: Hey Siri, Give Us a Hint.

apple-du-kien-cong-bo-​​iphone-6s-vao-ngay-99-hey-siri-give-us-a-hint

Sự kiện này sẽ diễn ra lúc 10 giờ sáng tại thính phòng Bill Graham ở San Francisco, California. Sự kiện tháng 9 của Apple đã được thiết lập để giới thiệu các thế hệ kế tiếp iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng như bản cập nhật của Apple TV cho phần cứng.

Mà theo tin đồn, sẽ bao gồm một lớp vở được tăng cường mạnh hơn nhôm 7000 Series , Force Touch, một bộ vi xử lý A9, 2GB RAM, và một camera được cải thiện lên 12MP, quay video 4K, và một đèn flash màn hình cho selfies tương tự như Photo Booth

Ở sự kiện lần này, Apple cũng sẽ có khả năng trình làng thêm các tính năng của iOS 9watch OS 2 trước khi phát hành chính thức. IPhone 6S và IPhone 6S Plus được dự kiến sẽ còn thêm một tùy chọn màu sắc mới và bán ra vào ngày 18 tháng 9 với các đơn đặt hàng trước đó một tuần trước.

Apple cũng đã cập nhật trang chủ để lưu ý rằng nó sẽ trực tiếp sự kiện cho những người không tham dự. Sự kiện này có thể xem được trên iPhone, iPad, hoặc iPod với Safari iOS 7 hay Apple TV với phần mềm 6.2 hoặc mới hơn. Đáng chú ý cho người dùng PC, Apple cũng đã hỗ trợ tuyến trên Windows 10 chạy trình duyệt Edge.

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *