Apple Phát hành OS X El Capitan Developer Beta 3

Apple Phát hành OS X El Capitan Developer Beta 3
Apple đã phát hành phiên bản OS X 10.11 El Capitan để cho bên thứ 3 – các nhà phát triển trải nghiệm dùng thử. Với việc phát hành OS X El Capitan bản Beta 3 v1.0 thì chỉ những người dùng đang dùng bản beta dành cho nhà phát triển trước đó đã đăng ký thì mới có quyền cài đặt và trải nghiệm.

how-to-install-os-x-el-capitan-beta-3

Trong bản OS X El Capitan Beta 3 này thì Apple cũng cho biết nó bao gồm nhiều bản vá lỗi và tập trung hơn và việc cải thiện hiệu suất của hệ điều hành OS X này. Đây được coi là một động thái hoàn thiện hơn cho bản OS X chính thứ ra mắt tới đây.
link-download-os-x-el-capitan-dev-beta-3

OS X Al Capitan mới chỉ dừng lại ở bản Beta 3 nhưng nó hoàn hảo như một bản chính thức bởi các chỉ số mà theo một số nhà phát triển đã nhanh tay dùng thử và trải nghiệm.
Lời khuyên đối với các bạn đam mêm công nghệ nói chung là những bạn tín đồ của Apple nói riêng rằng hãy đăng ký một tài khoản của nhà phát triển để có thể nhanh tay trải nghiệm những bản Beta từ OS X, IOS đến các game hay ứng dụng riêng mà Apple phát hành.
Ngoài việc phát hành OS X El Capitan Beta 3 thì Apple cũng phát hành ios 9 beta dành cho iphone/ipad/ipod Touch, WatchOS Beta 3 dành riêng cho Apple Watch.

Dự kiến vào mùa thu năm 2015 này thì Apple sẽ phát hành chính thức 3 hệ điều dành dành cho các thiết bị iDevices của mình. OS X, IOS 9, WatchOS)
Xem thêm các bài viết hay liên quan đến iphone/ipad:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *