Auxo 2 – Tương thích iOS 7 – Hay hơn CCToggles,CCControls

Auxo 2

Tương thích iOS 7.
Chưa tương thích với iPad. 
Không tương thích với CCToggles, CCControls và LockHTML3.
auxo-2-for-ios-7
Auxo 2 mang những trải nghiệm của phiên bản tiền nhiệm lên iOS 7. Tái định nghĩa lại chuyển đổi ứng dụng trên iOS 7.
Cốt lõi của ứng dụng Auxo 2 bao gồm 3 chức năng mạnh mẽ: Multi-Center, Quick Switcher, và Hot Corners. Bằng cách tận dụng trực quan cạnh đáy của màn hình, cả 3 chức năng này hoạt động hỗ trợ lẫn nhau cũng như khi hoạt động độc lập, tùy thuộc vào cách bạn cấu hình cho nó.
Multi-Center cho phép bạn vuốt lên từ giữa cạnh đáy màn hình để hiển thị đa nhiệm (Multitasking) mà không làm mất đi chức năng quan trọng cơ bản vốn có tại Control Center. Tại đây bạn có thể truy vào tính năng chuyển đổi ứng dụng, tùy chỉnh độ sáng và âm thanh, điều khiển chức năng chơi nhạc và thông tin, các nút toggles, chức năng AirDrop và AirPlay, cũng như kích hoạt nhanh ứng dụng (thông qua thao tác vuốt lên từ dưới đáy, nếu được ẩn). Multi-Center cũng cho phép bạn mở rộng chức năng xem trước ứng dụng bằng cách vuốt chúng xuống, xem toàn màn hình ảnh album nhạc bằng cách nhấp vào tên bài hát ( nhấn giữ để mở ứng dụng chơi nhạc), và ngay cả đóng tất cả ứng dụng một cách mượt mà bằng cách vuốt cửa sổ homescreen lên khi đang ở chức năng xem trước ứng dụng! Sử dụng chế độ hiển thị giới hạn (Minimal Display) gọn gàng hơn bằng cách ẩn AirDrop/AirPlay và phần dò tìm đoạn nhạc (bạn vẫn có thể truy cập vào các chức năng này thông qua thao tác vuốt lên hoặc xuống ở gần cạnh trên và dưới màn hình).
auxo-2-thay-the-cctoggles-cccontrols
Quick Switcher là cách nhanh nhất cho phép bạn lướt qua các ứng dụng được dùng gần đây nhất chỉ bằng một thao tác. Đơn giản vuốt lên từ đáy màn hình bên trái để kích hoạt nó, lướt ngón tay đến ứng dụng nào bạn muốn và thả ra. Trong lúc này bạn gần như có thể xem trước các ứng dụng toàn màn hình! Nếu ứng dụng bạn muốn chuyển đến không phải là 6 ứng dụng được sử dụng gần nhất, bạn hãy kích hoạt Unlimited QS cho phép tự động cuộn qua tất cả các ứng dụng đã được sử dụng gần đây khi bạn vuốt đến các cạnh bên màn hình. Nếu tắt chức năng Multi-Center, vuốt xa lên trên để chuyển Quick Switcher sang chế độ hiển thị đa nhiệm truyền thống.
tac-dung-cua-ung-dung-auxo2
Hot Corners cho phép bạn sử dụng các góc dưới bên phải hoặc bên trái của cạnh dưới màn hình để thoát nhanh về màn hình chính hoặc truy cập vào đa nhiệm chỉ bằng một thao tác vuốt. Vuốt lên từ góc dưới cạnh bên phải để thoát về màn hình chính một cách mượt mà. Nếu bạn tắt chức năng Multi-Center, vuốt lên từ góc dưới cạnh bên trái để chuyển sang chế độ hiển thị đa nhiệm truyền thống. Kích hoạt Inverted Hot Corners chuyển đổi qua lại thao tác được gán cho 2 bên trái phải của chức năng Hot Corners (lưu ý: kích hoạt này sẽ ghi đè chức năng của Quick Switcher).
 Cấu hình tùy chỉnh 3 chức năng trên và chức năng nâng cao của Auxo 2 trong cài đặt trung tâm Settings
 (Tương thích với ứng dụng Polus)
Sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho iPad trên phiên bản v1.1!
Cập nhật v1.0.1-2
– Fix crash trên iPhone 4/4S
– Tương thích với Cloaky, Classiclockscreen, Lockify Pro, và BetterLS.
Hoạt động trên iOS 7.x !
Sẽ Update Video sau

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *