Bạn có biết Touch ID iPhone 6s nhạy đến mức nào?

Kể từ sau khi xuất hiện tại phiên bản iPhone 5s, Touch ID iPhone 6s đã trở thành 1 vấn đề cực kỳ quan tâm của người dùng với các dòng iPhone sau đó.

Touch ID cải tiến thêm chức năng nhận diện bảo mật của iPhone giúp người dùng có thêm lựa chọn khi mở khóa màn hình một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên tại iPhone 5s và iPhone 6, Touch ID vẫn chưa giành được sự đánh giá cao của người dùng vì thực sự chúng vẫn không được nhạy và nhanh cho lắm.

Bạn có biết Touch ID iPhone 6s nhạy đến mức nào

Một trong những bất ngờ lớn nhất trong màn giới thiệu iPhone 6s của Apple đã nói rằng Touch ID mới trên dòng iPhone mới này sẽ đi kèm với thế hệ cảm ứng ID thứ hai tân tiến hơn và sẽ làm thay đổi cách nhìn của người dùng với Touch ID. Nhưng ít người thực sự mong đợi nó sẽ được như vậy.

iblogs đã thực sự thay đổi quan điểm về thế hệ Touch ID iPhone 6s này sau khi được xem đoạn video thử nghiệm so sánh Touch ID iPhone 6s và iPhone 5s trong khi mở màn hình khóa với ngón tay ướt dưới đây:

Video này đã thực sự chứng minh được độ nhạy tuyệt vời của Touch ID iPhone 6s khi nó thực sự hoạt động quá tốt với việc mở khóa bằng 1 cái chạm nhẹ của ngón tay hơi ướt. Điều này đã nâng tầm giá trị và cách đánh giá của người dùng với iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Xem thêm các thủ thuật iOS hay khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *