Bạn đang mong chờ thay đổi gì nhất ở iPhone 6s

Tính đến hiện tại, iPhone 6s và 6s Plus đã được Apple lên kế hoạch cho ra mắt trong khoảng thời gian tháng 9 sắp tới. Là các tín đồ Quả Táo, các bạn mong chờ iPhone 6s sẽ được thay đổi điều gì nhất so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus???

Đối với appledaily.vn, chúng tôi đang chờ xem các nhà thiết kế iPhone 6s của Apple sẽ lại đem tới điều kỳ diệu gì cho hệ thống Camera của dòng 6s. Trong thực tế đã chứng minh các dòng iPhone mới ra đời gần đây đều được Apple chú tâm cải tiến hệ thống Camera và chất lượng hình ảnh. Lấy một số ví dụ cụ thể về thay đổi Camera giữa các dòng iPhone trước đây:

iPhone 5s so với iPhone 5:

  • iPhone 5s vẫn có Camera có độ phân giải 8 megapixel giống với iPhone 5 nhưng được tăng cường khẩu độ và kích thước điểm ảnh giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong các trường hợp thiếu ánh sáng.
  • Camera đi kèm 2 hệ thống đèn LED song song giúp hình ảnh được cân bằng màu sắc.
  • Chế độ chụp 10 fps, chế độ chụp tốt nhất và quay video tốt nhất lên đến 120 fps.

iPhone 6 so với iPhone 5s:

  • iPhone 6 được bố trí thêm một bộ cảm biến mới có tính năng Focus Pixel giúp nhận diện khuôn mặt.
  • Bạn có thể quay video HD chuyển động chậm với tỷ lệ khung hình gấp đôi so với iPhone 5s. Điều này có nghĩa rằng nó có thể quay video full HD ở 60 fps và chuyển thành video chuyển động chậm 240 fps.
  • Chế độ chụp Pano cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao lên đến 43 megapixel.

iPhone 6s

Trong các cuộc so đấu trên thị trường với đối thủ lớn nhất là Android, Apple luôn luôn dẫn trước điểm về chất lượng hình ảnh thu được từ Camera bất chất Android luôn tập trung nâng cao Megapixel ở các dòng điện thoại mới. Điều này càng làm tăng hy vọng vào việc Apple sẽ cho hệ thống Camera ở iPhone 6s được cải tiến tốt hơn.

Là một tín đồ của Quả táo, appledaily.vn không quan tâm nếu Apple chỉ cải thiện về Megapixel mà hy vọng Apple sẽ cải thiện hiệu suất ánh sáng thấp và chất lượng hình ảnh chụp và quay video trong điều kiện thiếu ánh sáng trong iPhone 6s sắp tới. Phiên bản iPhone 6 Plus gần đây nhất vẫn không thể cải thiện được thực sự chất lượng hình ảnh trong điều kiện chụp ban đêm, giống như mọi dòng Smart Phone khác hiện nay.

Đây là ý kiến của riêng chúng tôi, còn đối với bạn thì sao? Bạn thực sự mong điều gì sẽ được Apple thay đổi nhất tại phiên bản iPhone 6s sắp tới?? Thay đổi về chất lượng hình ảnh màn hình, thiết kế, giá sản phẩm hay cải thiện cảm ứng…

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *