Cách làm mờ Notification Bar với Flurry Tweak

Blur là một hiệu ứng hình ảnh rất đẹp tồn tại trong iOS. Cảm giác mơ hồ như vậy làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với hiệu ứng mờ ảo mặc định, thì hiện tại đã có một Tweak Jailbreak gọi là ‘Flurry‘ có thể giúp bạn.

cach-lam-mo-notification-bar-voi-flurry-tweak

Flurry là một Tweak Jailbreak đơn giản trong Cydia Store, trong đó có khả năng điều chỉnh các mức độ làm mờ Notification Bar, Trung tâm điều khiển, lockscreen và ứng dụng trong iOS, giúp cho nền của giao diện quản lý được tối ưu hóa 1 cách dễ nhìn, giúp tiết kiệm được pin.

cach-lam-mo-notification-bar-voi-flurry-tweak-2

Việc thường xuyên sử dụng iPhone trong điều kiện thiếu sáng, Flurry góp phần quan trọng trong việc bảo vệ mắt, vì khi màn hình sáng, nền trắng, ánh sáng xanh của iPhone chiếu vào mắt về lâu dài sẽ làm hỏng mắtt.

Một vài chế độ cần chú ý trong Flurry:

Blur: chế độ làm mờ, kéo về bên trái thì nó sẽ mờ, trong suốt dần, giúp bạn thấy những chữ và hình ảnh bên dưới.
Override: cho phép đè lên (nằm trong Blur) khi bạn nhìn 1 trình quản lý ví dụ Trung tâm điều khiển, bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh, chữ bên dưới.
Grayscale tint alpha: mức độ tối màu của nền
Color tint Alpha: tùy chỉnh màu sắc theo màu alpha.
Saturation delta facetor: nếu chỉnh về 0 thì những thứ nằm bên dưới nền sẽ khó thấy màu, kéo lên cao dần thì sẽ thấy màu

cach-lam-mo-notification-bar-voi-flurry-tweak-1

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *