Cách quay video màn hình iphone, ipad chưa Jailbreak bằng Máy tính Macbook

Chắc hẳn có nhiều lần bạn sử dụng iphone, ipad hoặc ipod touch và có một điều gì đó hay ho muốn chia sẻ lại với bạn bè thông qua clip quay lại màn hình mà lại không được.

Hiện nay thì có 2 cách để có thể quay video màn hình iphone, ipad, ipod touch.
Cách 1 – Thiết bị muốn quay clip màn hình iphone, ipad hoặc ipod touch của bạn thì bạn cần phải jailbreak thiết bị của mình. – Nếu đã Jailbreal thì bạn hãy tham khảo => Phần mềm quay clip màn hình iphone, ipad, ipod touch – Display Recorder
Cách 2 – Nếu ở những iOS cao mà bạn đã update lên hiện nay chưa có công cụ jailbreak thì bạn sẽ không thể áp dụng cách 1 được.

how-to-record-iphone-ipad-screen-no-jailbreak

Đây chính là cách mà appledaily.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn để các bạn có thể quay clip màn hình iphone, ipad hoặc ipod touch của các bạn một cách đơn giản.

Yêu cầu: Thiết bị của bạn phải sử dụng từ ios 7.x.x hoặc ios 8.x.x. Bạn phải sử dụng máy tính Macbook hoặc iMac hệ điều hành OS X và kèm theo đó là một cáp nối điện thoại với máy tính.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết:

Sau khi thiết bị của bạn được kết nối giữa iphone, ipad hoặc ipod touch với máy tính. Trên màn hình hệ điều hành OS X hãy mở QuickTime. Trong Quicktime hãy chọn File => New Moview Recording

cach-quay-clip-man-hinh-iphone-khong-can-jailbreak-1

Trong cửa sổ video nhấp vào vào chọn thiết bị ios đã được kết nối với máy tính của bạn (Như trong hình là iphone => Facetime HD Camera)

cach-quay-clip-man-hinh-iphone-khong-can-jailbreak-2

Nếu bạn muốn ghi lại có cả âm thanh thì bạn hãy chọn như hình dưới đây. (nếu ko muốn ghi âm thanh thì có thể bỏ qua)

cach-quay-clip-man-hinh-iphone-khong-can-jailbreak-3

Sau đó nhấn start và lúc này sẽ bắt đầu ghi lại những hành động, thao tác trên màn hình iphone. Màn hình máy tính sẽ hiện nút Stop, khi nhấn dừng thì video sẽ tự động lưu lại và phát trên trình xem video Quicktime.

Trên đây là bài hướng dẫn cơ bản dành cho những bạn muốn quay clip màn hình iphone, ipad hoặc ipod touch bằng máy tính mà chưa jailbreak.
Chúc các bạn thành công và hãy cùng chia sẻ vs appledaily.vn qua email: iblogsvn@gmail.com

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *