Cách Restore ios 7 không làm mất cydia – Semi Restore ios 7

Hiện nay thì Apple đã phát hành ios 7.1 giành cho toàn bộ các thiết bị cầm tay như iphone, ipad, ipod… Và theo những nhà phát triển ứng dụng Jailbreak thì khả năng sẽ hạn chế việc ti tục ph triển tool jailbreak cho ios 7.1. Đây quả là một sự thiệt hại lớn và thiệt thòi cho những bạn nào đã trót nâng cấp thiết bị iphone, ipad, ipod…của mình lên hệ điều hành ios 7.1 vì không thể hạ cấp (downgade) xuống các hệ điều hành thấp hơn, do Aplle đã khoá Sign các hệ điều hành ios 7.0.x rồi.
Bên cạnh đó đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành ios 7.0.x đã Jailbreak và thường xuyên update cũng như cài đặt các ứng dụng thông qua Cydia thì đã có tin vui. Tin vui là nếu các bạn có cài 1 số Tweak Cydia mà bị lỗi, bị xung đột và bị treo táo thì các bạn sẽ không phải bắt buộc Update lên ios 7.1 mà có thể Reset lại máy của mình thông qua công cụ Semi-Restore giành riêng cho ios 7.x.x
Cách Restore ios 7 không làm mất cydia - Semi Restore ios 7

Tác dụng của công cụ – Tool Semi-Restore này là gì hẳn nhiều bạn còn mờ hồ.
– Đây là công cụ giúp bạn gần như là Restore lại máy. (Mất hết dữ liệu và các apps, các tweak cydia đã cài đặt…) Nhưng không làm mất đi Cydia.
– Đưa thiết bị của bạn về đúng tình trạng như lúc mới được Jailbreak lần đầu tiên. và Sau đó chúng ta chỉ việc cài đặt lại các Tweak Cydia chúng ta cần.
Các bạn Download công cụ Semi-Restore for ios 7 tại đây nhé

2 Comments
  1. Kenny Tran
    • admin

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *