Cách thay đổi font chữ cho iphone – BytaFont Tweak Mode

Cách thay đổi Font chữ trên iphone là một trong những nhu cầu mà nhiều bạn hỏi và xin appledaily.vn hướng dẫn để có thể thay đổi font chữ theo sở thích tùy ý của mình. Hôm nay appledaily.vn mới có thời gian rảnh và viết bài hướng dẫn cho các bạn.

cach-thay-doi-font-chu-cho-iphone-2

Đầu tiên trước khi đi vào bài hướng dẫn thì appledaily.vn muốn làm rõ một số vấn đề để các bạn cần phải hiểu rõ về font chữ trên iphone, ipad:

1. Thay đổi font chữ có ảnh hưởng đến hệ thống không? > Có. Nó sẽ ảnh hưởng đến font chữ hiển thị trong hệ thống của iphone.
2. Thay đổi font chữ có làm xung đột ứng dụng không? > Cái này còn tùy vào bạn đang cài ứng dụng gì và ứng dụng đó có xung đột với ứng dụng Byta Font hay không?
3. Cài đặt font chữ có tốn pin ko? > Có phần nào ảnh hưởng đến việc hao Pin nhé.
4. Khi không muốn cài font chữ nữa thì có thể xóa đi, đưa về font chữ mặc định được không? > Có, bạn hoàn toàn có thể đưa về font chữ mặc định, xóa bỏ các cài đặt font chữ trước đó.
5. Yêu cầu để cài đặt thay đổi font chữ trên iphone là gì? > Yêu cầu máy đã jailbreak (CÓ Cydia)
cach-thay-doi-font-chu-cho-iphone-1

Trước tiên, sau khi jailbreak (nếu bạn chưa jailbreak thì hãy vào đây để xem hướng dẫn jailbreak nhé – http://appledaily.vn/huong-dan-jailbreak), các bạn mở Cydia, chuyển sang Tab search và tìm kiếm: BytaFont > chọn cài đặt góc trên bên phải. Sau khi cài đặt, các bạn khởi động lại iphone.
Ở màn hình iphone, click vào biểu tượng BytaFont để mở ứng dụng này lên. Trong ứng dụng này sẽ có một số tùy chọn như sau:

thay-doi-font-chu-iphone-2

Mục Basic: Đây là mục cơ bản nhất, trước khi thay đổi font chữ iphone, các bạn nên backup lại các font chữ mặc định của iphone nhé.
thay-doi-font-chu-iphone-1
Mục Advanced: Đây là mục mà chúng ta sẽ tiền hành thay đổi font chữ, có tùy chọn font chữ cho: Camera, iBooks, Keyboard, Systems. Các bạn click vào từng mục cần thay đổi và chọn font chữ bạn thích (trước đó bạn hãy vào Cydia và tìm font chữ bạn thích rồi cài đặt, tải về nhé)
Mục Brows: Các bạn có thể tìm và xem trước các font chữ tại mục này, nhưng sau đó phải vào Cydia tìm kiếm tên font chữ phù hợp và cài đặt. (Các bạn có thể vào website: iphoneruler.net để tìm font chữ đẹp rồi vào Cydia tải về nhé)

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *