Hình nền đẹp cho Apple Watch

Hiện có hàng chục, thậm chí hàng trăm các trang web và các ứng dụng dành riêng cho việc cung cấp một loạt các thiết kế hình nền (wallpaper) cho iPhone và iPad. Bây giờ WatchOS 2 cho phép chúng ta sử dụng hình ảnh của chính chúng ta để tùy chỉnh trên mặt của đồng hồ.

hinh-nen-dep-cho-apple-watch

iBlogs tìm thấy một trang trên Tumblr có gần 40 hình nền thiết kế đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để sử dụng cho Apple Watch giúp tạo nên phong cách riêng của bạn.

Apple Faces là một trang web hình nền cho Apple Watch. Bạn có thể di chuyển, tìm kiếm hình nền trên trang chính. Hoặc, bạn có thể lọc một phong cách cụ thể bằng cách chọn một hastag

Truy cập vào trang web trên iPhone của bạn và di chuyển xuống để hình nền bạn muốn sử dụng. Một khi bạn đã chọn một, hãy nhấp vào nút “download”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một thư mục Dropbox công cộng, nơi bạn có thể mở Safari Extensions và lưu hình ảnh vào thư viện ảnh của bạn.

hinh-nen-dep-cho-apple-watch-1

Sau đó, mở các ứng dụng hình ảnh trên iPhone của bạn và di chuyển hình ảnh mới cho album bạn sử dụng để lưu trữ hình ảnh trên Apple Watch

Trên Apple Watch, chọn Photo watch face và tùy chỉnh. Di chuyển đến các hình nền mới và thiết lập nó. Thậm chí, bạn có thể tải về một số các hình nền và đặt chúng trong một album để thay đổi chúng mỗi khi nâng và xoay cổ tay của bạn.

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *