Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ Appstore trên iPhone

Không phải lúc nào Appstore trên iPhone của bạn cũng được điều chỉnh sang chế độ Tiếng Việt sẵn từ đầu để có thể sử dụng. Nhưng làm sao chuyển ngôn ngữ Appstore trên iPhone từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt không hề khó mà rất dễ dàng.

Đối với nhiều người không thường xuyên sử dụng Tiếng Anh thì việc sử dụng Appstore ngôn ngữ Tiếng Anh nguyên bản thật sự là rất khó chịu nên nhu cầu chuyển ngôn ngữ không chỉ ứng dụng Appstore mà tất cả những cái khác về thuần Tiếng Việt là cực kỳ cần thiết.

Hôm nay appledaily.vn sẽ hướng dẫn các bạn chuyển ngôn ngữ Appstore về Tiếng Việt trên iPhone chỉ bằng vài thao tác tùy chỉnh rất đơn giản:

Bước 1: Vào Cài đặt > iTunes & App Store

Bước 2: Chọn ID Apple. Hiện lên hộp thoại bạn ấn chọn Xem ID Apple và sẽ bị yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple. Sau khi nhập đúng mật khẩu, sẽ được chuyển sang mục Tài khoản.

chuyển ngôn ngữ Appstpre trên iPhone

Bước 3: Trong mục Tài khoản, bạn chọn phần Quốc gia/ Khu vực sẽ được chuyển sang mục chuyển ngôn ngữ. Bạn ấn vào Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng rồi ấn chọn đúng ngôn ngữ mà bạn muốn chuyển Appstore sang. Cuối cùng là ấn Tiếp theo là đã hoàn thành.

chuyển ngôn ngữ Appstpre trên iPhone 2

Lưu ý: Trước khi muốn chuyển ngôn ngữ Appstore trên iPhone bạn cần phải chú ý tùy chỉnh này yêu cầu bắt buộc bạn chưa từng mua nợ bất kỳ ứng dụng nào trên Appstore vì nếu bạn đã từng mua nợ ứng dụng thì Apple sẽ không cho bạn đổi ngôn ngữ. Có phương pháp rất đơn giản để giải quyết vấn đề này chính là chỉnh phương thức thanh toán ở Apple ID thành Không bằng cách vào Thông tin thanh toán trong Tài khoản ID Apple.

chuyển ngôn ngữ Appstpre trên iPhone 3

Xem thêm các thủ thuật khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *