Hướng dẫn restore iOS 8.1.3 bằng iTunes trên máy tính – Cách 2

Nếu bạn không thấy thông báo cập nhật qua OTA trong Cài Đặt iphone, bạn có thể tải về các bản cập nhật phần mềm iOS 8.1.3 từ các liên kết tải về chính thức được cung cấp bởi Apple và sử dụng iTunes để cập nhật thiết bị iOS của bạn.

huong-dan-restore-ios-813-qua-itunes

Bạn hãy tải iTunes từ apple.com và cài đặt iTunes vào máy tính của mình.

Bước 1: Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính bằng cáp USB. Chờ cho iTunes để mở và kết nối với thiết bị của bạn.

Bước 2: Click vào nút thiết bị bên trái của nút iTunes Store ở góc trên bên phải trong iTunes.

Bước 3: Click vào “Check for Update” trực tiếp mà không cần sử dụng giữ vào phím Option hoặc phím Shift. Nếu bản cập nhật iOS 8.1.3 có sẵn nó sẽ tự động tải về và cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 8.1.3.

Sau khi tải về FW ios phù hợp, giữ phím Option (Mac) hoặc phím Shift (Windows) và click vào ” Check for Update “. Quan trọng: Nhớ click vào Check for Update nút, và không phải là iPhone Restore nút để tránh khôi phục lại iPhone của bạn và thiết lập các thiết bị của bạn trên một lần nữa.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một tin nhắn popup thông báo cho bạn những cập nhật mới có sẵn. Bấm vào Tải về và cập nhật nút. Nếu nó nói iOS 8.1.3 là phiên bản mới nhất sau đó tải về các tập tin firmware phù hợp sử dụng các liên kết tải về cung cấp ở bước 5.

Bước 5: Bỏ qua bước này nếu bạn iOS 8.1.3 đã có sẵn trong Bước 3 và 4.

Bước 6: Nếu bạn nhận được một tin nhắn popup thông báo cho bạn rằng iTunes sẽ cập nhật iPhone / iPad / iPod touch của bạn lên iOS 8.1.3 và sẽ xác minh với Apple. Click vào Update nút.

Bước 7: Sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn những ghi chú phát hành cho iOS 8.1.3. Click vào Tiếp nút. Sau đó click vào Đồng ý nút cho các điều khoản và điều kiện.

Bước 8: iTunes sẽ tải về các tập tin firmware (có thể mất một thời gian dài tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn vì nó có thể là lớn như 2,0 GB). Sau khi tải về các tập tin, nó sẽ xử lý nó, trích xuất các phần mềm, chuẩn bị các thiết bị cho các bản cập nhật phần mềm, và cài đặt các bản cập nhật.

Bước 9: Không ngắt kết nối điện thoại cho đến khi cập nhật đã hoàn thành. Nó có thể mất một vài phút. Điện thoại của bạn sẽ được cập nhật lên iOS 8.1.3 và khởi động lại một lần hoặc hai lần trong suốt quá trình. Bạn sẽ thấy màn hình sau khi chào nó thành công được cập nhật. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu sử dụng các thiết bị.

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *