Hướng dẫn restore update ios 9 cho iphone, ipad, ipod touch

Apple chỉ cho phép người dùng thiết vị ios nâng cấp lên các bản ios beta – bao gồm ios 9 beta mới phát hành thông qua tài khoản của nhà phát triển với UDID đã đăng ký trước. Nhiều người dùng muốn trải nghiệm ios 9 (chưa có jailbreak ios 9) nhưng không có tài khoản của nhà phát triển. Theo appledaily.vn khuyên bạn thì nên chờ đợi khi apple phát hành chính thức bản ios 9 phổ biến rộng rãi rồi hãy restore update lên ios 9.

Nếu bạn vẫn muốn restore lên ios 9 để trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà apple đã thêm vào ios 9 thì hãy tham khảo những hướng dẫn sau của appledaily.vn.

Danh-sach-thiet-bi-ho-tro-co-the-restore-ios-9

Cách 1: Đăng ký ghi danh UDID chính thức với Apple thông qua liên kết sau: “https://beta.apple.com/sp/betaprogram/welcome” để trải nghiệm bản Beta dành riêng cho nhà phát triển.

Cách 2: Nếu bạn không đăng ký được UDID với Apple thì có thể sử dụng iTunes để restore ios 9 bằng cách tai ISPW ios 9 phù hợp với thiết vị của mình về máy tính và làm theo hướng. Việc sử dụng ios 9 beta có thể mang lại cho bạn nhiều phiền toái cũng như khó chịu bởi một số tính năng bạn đang sử dụng quen thuộc ở ios 7, ios 8 có thể bị hạn chế, người dùng nếu chấp nhận được hãy nâng cấp lên ios 9.

Bước 1: Update phiên bản mới nhất của iTunes, tải itunes mới nhất từ trang chủ Apple và kết nối iphone,ipad,ipod với itunes thông qua cáp usb.

Bước 2: Sao lưu (backup) dữ liệu thiết bị của bạn qua itunes tránh tình trạng mất dữ liệu nếu có lỗi xảy ra.

Bước 3: Giữ phím Shift và Click vào “Check for Update” trên itunes

Bước 4: Chọn Fw ios 9 beta bạn mới tải về và chọn Ok Ok để iTunes hoàn tất quá trình restore ios 9 (Tương tự như restore các phiên bản ios khác của Apple đã phát hành)

Chi tiết cách cài đặt Cydia cho iphone, ipad các bạn click link tương ứng ở dưới nhé:
1. Cách Jailbreak Untethered ios 5
2. Cách Jailbreak Untethered ios 6.1.3
3. Cách Jailbreak Untethered ios 7.0.x
4. Cách Jailbreak Untethered ios 7.1.x
5. Hướng dẫn jailbreak ios 8.1.2 – Update Taig 1.2 – Video HD
6. Hướng dẫn jailbreak ios 8.1.2 trên máy tính Mac OS

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *