Hướng dẫn sửa lỗi jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 bị kẹt tại 45%

Ngày hôm qua, Pangu Team chính thức ra mắt phần mềm Pangu 9 chạy jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 đầu tiên. Mặc dù phần lớn người jailbreak đều thành công tuy nhiên vẫn có 1 vài trường hợp bị dính lỗi jailbreak iOS 9 bị kẹt tại 45% và không thể hoàn thành quá trình.

Hướng dẫn sửa lỗi jailbreak iOS 9 - iOS 9.0.2 bị kẹt tại 45%

Công cụ jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 Pangu 9

Phần sau của bài viết này iOSxdaily.net sẽ đưa ra phương pháp xử lý dành cho những bạn đang jailbreak iOS 9 mà gặp đúng phải cái lỗi kẹt tại 45%, không nhúc nhích thêm nữa. Mặc dù trong phần NOTE của Pangu đã có đưa ra 3 cách giúp tăng khả năng thành công quá trình jailbreak iOS 9 cũng không giúp ích được trong trường hợp này.

Lỗi jailbreak iOS 9 bị kẹt tại 45% biểu hiện bằng việc trong khi đang jailbreak sẽ hiện lên thông báo: “Error at 45% – Error occurred in preparing the environment, error code (0A)”. Nguyên nhân của lỗi này được tìm ra là do bạn đã backup dữ liệu và được encrypted (mã hóa) bằng iTunes.

Để xử lý, người ta đã tìm ra phương pháp sửa lỗi jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 bị kẹt tại 45% bằng cách vô hiệu hóa mã hóa dữ liệu backup iPhone, iPad và iPod Touch trong iTunes thông qua xử lý các tab Summary bằng cách bỏ chọn hộp kiểm tra, và không mã hóa dữ liệu backup thiết bị trên iTunes. Sau đó bạn hãy tiến hành jailbreak lại thiết bị của bạn bằng Pangu 9, như vậy sẽ thành công.

Ngoài ra việc jailbreak iOS 9 còn có thể xảy ra 1 vài lỗi sau:

  • Không tìm thấy cài đặt cho jailbreak tweak.
  • Cydia App không hiển thị.

Các lỗi này hiện vẫn đang được cố gắng phát hiện lý do và cách fix nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi tại iOSxdaily.net để biết thêm những cách fix lỗi trong quá trình jailbreak iOS 9.

Lỗi jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 bị kẹt tại 45% hiện vẫn đang là 1 trong các lỗi đầu tiên xuất hiện của Pangu 9. Nhưng nó cũng không phải là lỗi xuất hiện thường xuyên nên các bạn có thể an tâm jailbreak để trải nghiệm các Cydia tweak mới nhất.

Xem thêm các thủ thuật iOS khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *