Cách Jailbreak ios 8.4.1 thành công 100% từ Pangu Team

Apple ra mắt ios 8.4.1 với mục đích vá những lỗ hổng bảo mật – ước tính là 40 lỗ hổng bảo mật của ios 8.4 đã được Apple nâng cấp và cải thiện trên ios 8.4.1 mới nhất.
Sau khi ios 8.4 được Pangu phá bảo mật và jailbreak thành công thì cộng đồng người yêu thích sử dụng sản phẩm apple rất vui mừng, hào hứng trải nghiệm ios 8.4 jailbroken.

huong-dan-jailbreak-841-moi-nhat1

Tương tự như ios 8.4 thì với ios 8.4.1, người dùng cũng đang khao khát mong chờ bản jailbreak ios 8.4.1 chính thức phát hành. Không làm người dùng thất vọng, ngày hôm nay, trong hội nghị HackPwn 2015 diễn ra tại Trung Quốc thì Pangu Team đã jailbreak thành công ios 8.4.1 trước sự ngỡ ngàng của những cao thủ là các hacker và các team đình đám khác.

Với việc jailbreak ios 8.4.1 thành công thì Pangu Team ngày càng chứng tỏ vị thế và khả năng của mình, điều này làm cho TaiG Team tỏ ra ghen tị và hứa hẹn trong những bản ios sắp tới sẽ là cuộc cạnh tranh gay gắt hơn trong việc tìm ra lỗ hổng bảo mật để jailbreak giữa các Team hacker. Đây được coi là một lợi thế cho người dùng bởi sẽ giúp cho quá trình chờ đợi tool jailbreak ios 8.4.1 mới nhất giảm rất nhiều thời gian.

huong-dan-jailbreak-841-moi-nhat

Cũng tại hội nghị HackPwn này thì sau khi Pangu jailbreak untethered ios 8.4.1, họ đã nhận được giải thưởng là khoản tiền trị giá: 200.000 Nhân Dân Tệ nhằm khích lệ tinh thần động viên Team Pangu của ban tổ chức.

Về việc khi nào phát hành chính thức công cụ jailbreak ios 8.4.1 thì Pangu Team chưa công bố tại đại hội trong ngày hôm nay. Nhưng theo phỏng vấn riêng một thành viên trong team pangu thì rất có thể công cụ jailbreak ios 8.4.1 sẽ được phát hành trước ngày diễn ra lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple vào giữa tháng 9 này. Nếu quả đúng như vậy thì người dùng đã nâng cấp lên ios 8.4.1 chỉ cần chờ dưới 3 tuần nữa sẽ được jailbreak ios 8.4.1

Nhiều nhà chuyên môn lại đưa ra nhận định như sau: ở thời điểm ios 9 sắp phát hành chính thức thì việc tung ra công cụ jailbreak ios 8.4.1 là một sai lầm, đây là một bước đi không khôn ngoan bởi nó sẽ làm Apple có những động thai thay đổi và nâng cấp bảo mật trên ios 9 bản chính thức sắp phát hành tới đây.

Chú ý: Hiện tại những bạn nào cần jailbreak máy nhưng lỡ update lên phiên bản iOS 8.4.1 thì nên hạ xuống bản 8.4 (hiện Apple vẫn chưa đóng sign server) và sử dụng công cụ TaiG để jailbreak thiết bị như bình thường.

Xem chi tiết Hướng dẫn restore ios 8.4hướng dẫn jailbreak ios 8.4

Hướng dẫn jailbreak cho tất cả các ios tại đây:

XEM THÊM BÀI MỚI NHẤT jailbreak ios 9.x.x

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *