Làm thế nào để jailbreak iOS 9 với Pangu trên Macbook

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc Macbook, bạn sẽ cần một máy ảo chạy Windows để Jailbreak sử dụng OS X. Trong hướng dẫn này, iOSxdaily sẽ chỉ cho bạn cách để tạo ra một máy ảo Windows và làm thế nào để jailbreak iOS 9 với pangu trên Macbook của bạn . Thật là dễ dàng và chỉ mất 20 phút để làm thay vì bạn phải đợi bản jailbreak iOS 9 dành riêng cho Mac. Hãy tận hưởng một iOS 9 Jailbreak ngay hôm nay?

lam-the-nao-de-jailbreak-ios-9-voi-pangu-tren-macbook

Lưu ý: Bạn nên xem video rõ hơn về từng bước làm. Có một vài thiết lập để điều chỉnh trong quá trình cài đặt máy ảo có thể giúp bạn nếu bạn xem.

Bước 1: Tải về tập tin ISO Windows 10 (tại đây). Bạn nên sử dụng các tập tin ISO 64-bit.

Bước 2: Tải về VMware Fusion 8 (tại đây). Fusion đi kèm với một thử nghiệm miễn phí 30 ngày, mang đến cho bạn nhiều thời gian để jailbreak iOS 9. Sau khi tải về xong, cài đặt VMware Fusion 8.

Bước 3: Cài đặt các tập tin ISO Windows 10 sử dụng VMware Fusion 8.

Bước 4: Tải về và cài đặt iTunes trên máy ảo Windows 10.

Bước 5: Kết nối iPhone với máy Mac của bạn, và chạy iTunes trong máy ảo Windows. Đảm bảo rằng iTunes nhận iPhone, và bạn nhấn vào Trust trên iPhone và trong iTunes.

Bước 5: Tải Pangu jailbreak iOS 9 (tại đây).

Bước 6: Thực hiện theo hướng dẫn jailbreak iOS 9 với Pangu của iOSxdaily ở bài trước để hoàn thành jailbreak iOS 9 trên Macbook

Thực hiện theo hướng dẫn này, và bạn sẽ có một thiết bị jailbroken iOS 9. Thật đơn giản phải không nào !?

Video hướng dẫn jailbreak iOS 9 với Pangu trên Macbook

Xem thêm: 

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *