MusicTransport: Vừa gọi điện, vừa nghe nhạc trên iPhone

iBlogs muốn giới thiệu Tweak MusicTransport sẽ mang lại khả năng cho người sử dụng để truyền tải âm nhạc, các hiệu ứng âm thanh trên iPhone trên một cuộc gọi điện thoại. Hay nói cách khác là bạn “Vừa gọi điện, vừa nghe nhạc trên iPhone

ban-da-thu-vua-goi-dien-vua-nghe-nhac-tren-iphone-chua-2

Theo mặc định iPhone không cho phép người dùng nghe nhạc khi gọi điện thoại và nhạc sẽ tắt khi cuộc gọi được kết nối. Khi cài đặt MusicTransport, bạn sẽ có thể nghe nhạc bằng cách sử dụng trên các phím trên màn hình và chọn bất kỳ bài hát từ thư viện nhạc của bạn hoặc thậm chí nghe một bản ghi âm giọng nói.

Với người dùng khi đang nói chuyện qua điện thoại với bạn, họ vẫn có thể nghe giọng nói cũng như âm thanh cùng một lúc một cách rõ ràng. Sử dụng thanh trượt điều khiển âm lượng. Thanh trượt âm lượng này chỉ ảnh hưởng đến nền âm nhạc và không liên quan đến tiếng nói của riêng bạn.

ban-da-thu-vua-goi-dien-vua-nghe-nhac-tren-iphone-chua

Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ bài hát yêu thích của bạn với một ai đó trên cuộc gọi, cho họ nghe một bản ghi âm ghi âm từ điện thoại hoặc giả vờ bạn đang ở một nơi nào bằng cách bật một âm thanh xung quanh, chẳng hạn như âm thanh của xe cộ. Việc sử dụng các Ứng dụng Cydia Tweak này khá đa dạng và thú vị.

Âm nhạc có thể được chơi trên một cuộc gọi ngay cả khi bạn đang nói chuyện trực tiếp qua điện thoại cũng như loa ngoài, tai nghe, tai nghe Bluetooth vv

ban-da-thu-vua-goi-dien-vua-nghe-nhac-tren-iphone-chua-1

MusicTransport không giới hạn các cuộc gọi điện thoại cũng giống như bạn cũng có thể sử dụng nó trên các cuộc gọi FaceTime và cuộc gọi được đặt thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như Viber, WhatsApp, Facebook Messenger, Skype, TangoLINE. Nó cũng làm việc với các Tweak của bên thứ ba như CallBarAudioRecorder.

Tweak MusicTransport đã có sẵn trong Cydia và hoạt động với tất cả các phiên bản của iOS 8.

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *