Những Tweak Cydia miễn phí không thể thiếu cho iOS 8.4.1

Với việc Pangu Team jailbreak ios 8.4.1 thành công (tại đây) thì một loạt các Tweak mới đã được phát hành tại các cửa hàng Jailbreak. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn và chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ của các Tweak mới phát hành, iBlogs đã tập hợp “Tweak Cydia miễn phí cho iOS 8.4.1” dưới đây

Beam

Cho phép bạn ẩn biểu tượng pin trên thanh Status Bar. Mẹo nhỏ này đặc biệt hữu ích khi bạn đã bật phần trăm pin từ Setting. Beam là một ứng dụng Cydia miễn phí cho các thiết bị ios 8.

nhung-cydia-tweak-moi-khong-the-thieu-cho-ios-8-4-1-1

Xem thêm: Hiện ngày tháng và nhiệt độ Pin iphone trên thanh status bar

ChargePulse

ChargePulse là một Tweak được nhiều người sẽ đánh giá cao. Tweak này cho thêm một hiệu ứng icon tinh tế để báo pin khi điện thoại đang sạc. Những điều chỉnh có sẵn trong Cydia miễn phí và làm việc với iOS 8.

FutureLock Lite

Tweak FutureLock Lite cho phép bạn cho dễ dàng truy cập tin nhắn, mail, lịch và ghi chú ngay trên màn hình khóa. Nó cũng hiển thị một thông điệp, những lời chúc cho bạn và thời tiết trên màn hình khóa. Và ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn phí.

nhung-cydia-tweak-moi-khong-the-thieu-cho-ios-8-4-1-6

QuickDictation

Với QuickDictation Tweak Jailbreak, bạn sẽ có thể bắt đầu dùng nút tin nhắn âm thanh để nhắn tin mà không cần phải gõ bàn phím iPhone.

Quick-Dictation-tweak-cydia

LinkCollector

LinkCollector Tweak Cydia cho phép người dùng lưu một loạt các liên kết và sau đó mở chúng cùng một lúc trong Safari, bất cứ khi nào họ muốn. Bạn có thể thêm liên kết vào LinkCollector bằng cách chạm vào chúng và sau đó mở chúng bằng cách chạm vào các biểu ngữ thông báo LinkCollector hoặc thêm vào nút màu xanh mới được thêm vào Safari.

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *