Pangu v1.0.1 ra mắt fix các lỗi khi jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2

Sau khi xuất hiện 1 số lỗi xảy ra trong quá trình jailbreak iOS 9 mới như lỗi kẹt tại 45%, lỗi jailbreak thất bại,… Pangu Team ngay lập tức tung ra bản Pangu v1.0.1 fix các lỗi khi jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2.

Pangu v1.0.1 ra mắt fix các lỗi khi jailbreak iOS 9 - iOS 9.0.2

Pangu v1.0.1

1 ngày sau khi phần mềm Pangu 9 jailbreak iOS 9 đầu tiên được phát hành, các jailbreaker đã ngay lập tức tiến hành jailbreak thiết bị của mình và trong đó có 1 số trường hợp gặp phải lỗi bị kẹt tại 1 giai đoạn, không thể hoàn thành quá trình jailbreak hay các lỗi về OTA khiến không thể install jailbreak,…

Để tăng khả năng thành công của phần mềm Pangu 9 và cũng để làm hài lòng khách hàng sử dụng, Pangu v1.0.1- bản update đầu tiên của Pangu 9 về việc jailbreak iOS 9- iOS 9.0.2 nhằm sửa các lỗi hiện hữu có thể xảy ra khi jailbreak bằng Pangu 9 như lỗi đặc biệt nhất là lỗi quá trinh jailbreak bị kẹt tại 45%, có mã code lỗi là 0A.

Dưới đây là chi tiết các lỗi được vá trong bản Pangu v1.0.1:

  • Sửa chữa nguyên nhân dẫn đến lỗi mã code 0A (hay còn gọi là lỗi bị kẹt tại 45%).
  • Sửa nguyên nhân jailbreak thất bại trên PC.
  • Nâng cao tỷ lệ jailbreak thành công.
  • Đảm bảo loại bỏ ứng dụng Pangu xuất hiện trong khi jailbreak.

Từ bây giờ bạn đã có thể tải bản Pangu v1.0.1 ngay trên trang web chính thức của Pangu Team để tăng khả năng thành công jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2. Nếu bạn chưa biết cách jailbreak iOS 9 bằng Pangu 9 thì hãy xem cách thực hiện tại hướng dẫn jailbreak iOS 9 -iOS 9.0.2 trên PC bằng Pangu. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các thủ thuật iOS hay khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *