Sử dụng Photos với cảm ứng 3D cùng PhotoDismiss8

iOS 9 được Apple giới thiệu với tính năng cảm ứng 3D hoàn toàn mới cực kỳ tiện ích cho người dùng. Tweak mới PhotoDismiss8 được thiết kế mới đây giúp người dùng trải nghiệm trước cảm ứng 3D trên iOS 8 với ứng dụng quản lý Photos.

Tùy chỉnh PhotoDismiss8 là 1 thương hiệu được thiết kế và phát triển bởi Andrew Wiik. Nhưng hiện nay nó vẫn chưa được mua lại bởi Cydia nên nếu bạn muốn sử dụng và download tweak này trên Cydia thì trước tiên phải thêm sources: http://repo.andrewwiik.mecảm ứng 3d trên iOS 8 cùng photodismiss8

Sau khi đã cài thêm sources này thì bạn chỉ cần Search đúng tên tweak “PhotoDismiss8” để tìm phần cài rồi cài đặt về máy là xong. Trong phần tùy chọn sử dụng của tweak, bạn cũng không cần phải chỉnh sửa cấu hình hay thiết lập gì quá nhiều.

Với PhotoDismiss8, bạn chỉ cần mở ứng dụng Photos, chạm nhẹ để mở fullsize một bức ảnh và sau đó chỉ cần vuốt nhẹ xuống là tự động trở về màn hình Album Photos. Cảm giác thật đúng như bạn đang được trải nghiệm cảm ứng 3D của iOS 9 sắp tới nhưng lại trên iOS 8.

trải nghiệm cảm ứng 3d trên iOS 8 cùng photodismiss8

Đây thực sự là một tweak xứng đáng để tải xuống và trải nghiệm thử khi bạn đang háo hức với sự chờ đón iOS 9 cùng iPhone 6s sắp ra mắt gần tới.

Xem thêm các thủ thuật hay khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *