Tạo icon ứng dụng động trên iOS cùng Fingal Cydia tweak

Tạo icon ứng dụng động trên iOS cùng Fingal Cydia tweak sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao diện sử dụng, làm các iOS ứng dụng trở nên sinh động hơn hẳn so với giao diện mặc định “nhàm chán, im ắng” từ trước đến nay.

Tạo icon ứng dụng động trên iOS cùng Fingal Cydia tweak

Fingal Cydia tweak

Với những hình ảnh icon ứng dụng đứng im lìm, không có bất kỳ sự thay đổi nào sau kha khá bản cập nhật, chúng thực sự đã trở nên quá nhàm với mọi người sử dụng. iOSxdaily.net hôm nay xin chia sẻ với mọi người 1 “làn gió mới” có khả năng thay đổi giao diện mặc định bất động này của iOS chính là Fingal tweak. Fingal Cydia tweak là 1 tinh chỉnh mới với khả năng đem lại sự sống mới dành cho các biểu tượng ứng dụng iOS bằng cách biến chúng trở nên động đậy.

Fingal cung cấp cho các thiết bị iOS đã jailbreak một nền tảng giao diện với một loạt các chủ đề để có thể tạo hiệu ứng động trên các icon ứng dụng trên màn hình iOS. Giống như Winterboard hay Anemone, Fingal được các nhà phát triển Cydia xây dựng như là 1 giao diện mở rộng với 1 chức năng đặc biệt: biến các icon thành hình động.

Tạo icon ứng dụng động trên iOS cùng Fingal Cydia tweak 1

Sau khi đã tải thành công Fingal xuống từ Cydia, bạn chỉ cần vào Cài đặt của Fingal để Bật Themes này lên là vài biểu tượng ứng dụng iOS như Messages, Reminder, Settings và Safari sẽ tự động trở thành các hình ảnh động với chủ đề cơ bản của Fingal. Để mở rộng các biểu tượng khác cũng trở nên sinh động, bạn phải kéo từng ứng dụng để cho vào phần Kích hoạt themes trong cài đặt của Fingal tweak. Sau đó bạn còn phải đợi respring lại thiết bị để khởi động sự thay đổi này. Thực sự là yêu cầu bắt buộc này khá phiền phức mặc dù thời gian đợi để respring hoàn thành cũng không lâu lắm.

Tạo icon ứng dụng động trên iOS cùng Fingal Cydia tweak 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề bằng cách tải thêm các gói chủ đề gợi ý được cung cấp bởi bên thứ 3 có đi kèm trong hướng dẫn sử dụng của Fingal. Và theo như phản hồi thì thử nghiệm sử dụng theme Fingal tweak chỉ tiêu tốn 1 chút pin hơn so với bình thường và không có bất kỳ tác động lớn nào khiến cho việc sử dụng iOS trở nên chậm hơn.

Hy vọng thủ thuật tạo icon ứng dụng động trên iOS cùng Fingal Cydia tweak này sẽ giúp làm mới hoàn toàn giao diện màn hình Home thiết bị iOS của bạn. Thử nghiệm và cho chúng tôi biết nhé!

Xem thêm các thủ thuật iOS hay ho khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *