Thay giao diện màn hình Lock iOS với Epicentre

Việc thường xuyên sử dụng một loại giao diện mật mã mặc định của iOS nhiều lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Giờ đây thay giao diện màn hình Lock iOS mới đã dễ dàng hơn với tweak Cydia Epicentre.

Màn hình mật mã Lock của Epicentre thiết kế cho iOS được lấy cảm hứng từ hình ảnh vòng quay điện thoại đời cổ với các số xoay quanh biểu tượng Lock. Muốn sử dụng Epicentre bạn chỉ cần download tweak này chính xác tại Cydia rồi sau đó vào Cài đặt > Epicentre > Enable để thay giao diện màn hình khóa lock mới cho iOS ngay lập tức.

thay giao diện màn hình lock iOS mới

Với giao diện Epicentre, người dùng có hai lựa chọn để nhập mật mã: nhập đúng dãy số như trên giao diện mật mã mặc định hoặc bằng cách kéo các con số đến các biểu tượng Lock trung tâm của giao diện theo đúng thứ tự.

Epicenter có chứa một số các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện và thiết lập hệ thống. Đầu tiên nó có một nút cho phép hoạt động hoặc vô hiệu hóa Epicenter. Bên dưới là hai thanh trượt tùy chỉnh để thay đổi kích thước các icon số hoặc thay đổi bán kính góc. Bạn có thể điều chỉnh bán kính góc để làm cho các nút vuông hoặc tròn hơn.

Cùng xem cách sử dụng Epicentre tại video dưới đây:

Xem thêm các thủ thuật hữu ích khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *