Thêm lỗi 3D Touch, nút Home bị nóng trên iPhone 6s/ iPhone 6s Plus

Đã gần 1 tuần kể từ ngày Apple đưa iPhone 6s/ iPhone 6s Plus lên kệ bán chính thức. Giống như những lần phát hành trước, một số iPhone 6s và iPhone 6s Plus của khách hàng đang đối mặt với một số vấn đề lỗi phần cứng của thiết bị.

them-loi-3d-touch-nut-home-bi-nong-tren-iphone-6s-iphone-6s-plus-2

iPhone 6s mới ra mắt của Apple

Các lỗi khác nhau từ 3D Touch không làm việc bên trong Safari để cho phép mở một trang web, âm thanh bị méo mó qua loa trong khi âm thanh thông báo được play lại. Cả hai vấn đề này là vấn đề phần mềm có khả năng sẽ được xử lý bởi Apple với một bản cập nhật iOS trong tương lai. Một giải pháp tạm thời cho những vấn đề này là Restore iPhone.

them-loi-3d-touch-nut-home-bi-nong-tren-iphone-6s-iphone-6s-plus-1

Một vấn đề phổ biến hơn là nút Home trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus nóng bất thường. Nút Home trên iPhone thế hệ mới tích hợp các cảm biến Touch ID mới đó là có khả năng quét vân tay của bạn gần như ngay lập tức. Người dùng trên diễn đàn hỗ trợ Apple đang phàn nàn rằng các nút Home quá nóng. Các giải pháp cho vấn đề này là khá đơn giản: bấm và giữ nút Power và Home trong 10 giây để thiết lập các thiết bị.

them-loi-3d-touch-nut-home-bi-nong-tren-iphone-6s-iphone-6s-plus

Một bộ phận nhỏ đang sở hữu iPhone 6s cũng phản ánh rằng thiết bị của họ đột nhiên bị tắt, mặc dù dung lượng pin còn ở mức đủ dùng. Một phần khác thì lại nói rằng thiết bị của họ ngẫu nhiên mất kết nối mạng, và chỉ có thể nhận được các cuộc gọi và các thông báo khi thiết bị được khởi động lại. Cho đến nay, vẫn không có cách giải quyết cho vấn đề này, nhưng Reseting iPhone rất có thể sẽ giúp bạn sửa được lỗi này.

Tất cả những vấn đề trên không phải là phổ biến, nhưng vẫn còn một số ít người dùng đang phải đối mặt với những lỗi này trên chiếc iPhone 6s của họ. Mặc dù, hầu như tất cả các lỗi trên đều liên quan đến phần mềm , vì vậy hy vọng Apple sẽ fix lỗi chúng trong iOS 9.0.2 hoặc iOS 9.1. bản cập nhật mới nhất

Xem thêm:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *