Thiết lập emojis yêu thích cùng với Mimoji tweak

Emojis viết tắt của Emotion mojis chỉ các biểu tượng cảm xúc tinh nghịch được Apple thêm trong bàn phím iOS. Mimoji jailbreak tweak được cập nhật gần đây có rất nhiều thiết lập emojis yêu thích và thú vị mới.

Thiết lập emojis yêu thích cùng với Mimoji tweak

Emojis ưa thích

iOSdaily.net xin giới thiệu Mimoji là một thiết kế Cydia tweak mới cho phép người dùng thiết lập tùy biến đối với các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iOS. Đầu tiên, người dùng được phép lựa chọn và lọc các biểu tượng cảm xúc hay dùng thành 1 list favorite emojis từ tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn. Thứ hai, Mimoji còn cho phép người dùng chọn một màu da mặc định cho các emojis ‘con người’. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các emojis khi chat hoặc khi comment facebook thì Mimoji thực sự là 1 jailbreak tweak nên thử.

Khi đã cài đặt xong Mimoji từ cửa hàng Cydia, trong Cài đặt sẽ có 1 khung thiết lập emojis yêu thích riêng của Mimoji. Bên trong tùy chỉnh của Mimoji, có một nút Tắt Bật ứng dụng và một phần để thiết lập các tùy chọn của ứng dụng này.

Thiết lập emojis yêu thích cùng với Mimoji tweak 1

Phần thiết lập cho phép bạn tùy chọn list các biểu tượng cảm xúc yêu thích, và còn cho phép bạn lựa chọn thiết lập auto 1 màu da mặc định cho tất cả các emojis con người trong tất cả các biểu tượng cảm xúc.

Thiết lập emojis yêu thích cùng với Mimoji tweak 2

List Emojis yêu thích, sau khi đã được thiết lập, sẽ thay thế cho phần các emojis thường xuyên được sử dụng trong bàn phím. Mỗi emoji yêu thích được thêm vào sẽ thay thế một biểu tượng cảm xúc thường xuyên được sử dụng.

Thiết lập emojis yêu thích cùng với Mimoji tweak 3

Hy vọng quý vị sẽ thích thú khi sử dụng Cydia tweak Mimoji mới này!

Xem thêm các thủ thuật iOS hay khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *