Video test khả năng chống thấm nước iPhone 6s

Bạn có tin được iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể hoạt động tốt kể cả sau khi đã ngâm trong nước đến 1 tiếng đồng hồ?? Video test khả năng chống thấm nước iPhone 6s và 6s Plus dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên đó.

video test khả năng chống thấm nước iPhone 6s

Chỉ vài giờ sau khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus được chính thức “lên kệ”, trên mạng đã tràn ngập đủ các video test các chức năng sản phẩm, video test độ bền bên ngoài, clip đập hộp sản phẩm hay các video mổ xẻ thiết kế bên trong. Sau 1 loạt các video trình diễn mức độ tuyệt vời của 2 sản phẩm Táo mới này, hôm nay iblogs sẽ làm bạn choáng hơn nữa với video test khả năng chống thấm nước iPhone 6s cực tuyệt vời.

Youtuber Zach Straley đã cho chạy thử cả iPhone 6s và iPhone 6s Plus trong video dưới đây:

Kết quả thật đáng ngạc nhiên, cả 2 dòng iPhone mới đều hoạt động được và không bị ảnh hường gì nhiều sau khi đã bị ngâm trong nước dưới tận 1h. Tất cả các chức năng chính của iPhone 6s như màn hình cảm ứng, 3D Touch, jack cắm tai nghe, loa, và camera vẫn hoạt động ổn định sau khi đã được đưa ra khỏi nước và sấy khô, lau khô một cách cẩn thận. Thực sự thí nghiệm này đã làm mọi người cực ngạc nhiên.

Mặc dù kết quả iPhone 6s cực xịn và chống thấm nước cũng rất tốt nhưng điều này không có nghĩa bạn có thể thường xuyên để điện thoại nhúng nước hay đem chúng xuống một nơi nước sâu mà hy vọng vẫn có thể sử dụng được như trong thí nghiệm trên. Hãy cẩn thận nhé!

Video test khả năng chống thấm nước iPhone 6s này giúp bạn có thể an tâm hơn và cảm thấy không nên lo lắng quá nếu chẳng may để rơi máy vào chỗ có nước.

Xem thêm các thông tin iPhone 6s khác:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *