Video thiết kế iphone 6s/7 mới nhất, dày hơn, bỏ camera lồi

Theo đúng như kế hoạch, iphone 6s và iphone 7 sẽ được ra mắt vào mùa thu tới đây. Nhưng theo công ty Cupertino thì hình ảnh chi tiết bản thiết kế iphone thế hệ mới đã bị rò rỉ ra ngoài với điểm đáng chú ý nhất là độ dày của iphone 6s/7 sẽ tăng lên so với phiên bản iphone 6 và iphone 6 plus.

lo-hinh-anh-ban-thiet-ke-iphone6s7

Tin tức rò rỉ được trang thông tin Onleaks đưa ra – đây là trang thông tin leaks rất uy tín trên thế giới, còn nhớ những hình ảnh rò rỉ của một số sản phẩm trước đây như iphone 5s, iphone 6, iphone 6 plus cũng đều được Onleaks tung ra và có độ chính xác tới 95% với bản thương mại khi ra mắt.

Theo Onleaks thì iphone thế hệ mới có độ dày là 7.1mm được cho là dày hơn 0.2mm so với iphone 6/6+. Theo Onleaks giải thích cho biết thêm thì lý do iphone 6s/7 dày hơn là do để có khoảng không gian chứ Chip Cảm Ứng Hiển Thị mới được tích hợp vào iphone 6s/7 thế hệ tiếp theo. Với độ dày tăng lên thì iphone thế hệ mới cũng được cho là sẽ cứng cáp hơn và mạnh mẽ nam tính hơn nhiều so với bản iphone 6/6 plus.

chi-tiet-thiet-ke-iphone6-lo-dien

Camera trên iphone 6s/7 cũng là một điểm nhấn có thể nhìn thấy ngay. Ở thế hệ iphone mới nhất này thì Apple sẽ loại bỏ camera lồi lên như ở phiên bản iphone 6/6plus. Mặc dù bỏ đi phần kính quang học lồi lên nhưng camera lại được tích hợp công nghệ hình ảnh tinh vi hơn, siêu nét hơn và hỗ trợ tốt hơn khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Đây được coi là sự cả tiến tuyệt vời cho người dùng, nhất là đối với những người không thích sử dụng ốp iphone hay bao da cho iphone như Admin.

Onleaks cho biết, họ đã dự trên những hình ảnh rò rỉ gốc ở bản thiết kế tay và mô phỏng lại trên công nghệ 3D về hình ảnh của iphone 6s/7.
Có lẽ nhiều bạn sẽ không tin, nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút thì có thể thấy trước đây những thông tin từ Onleaks rất chính xác. Lần này, appledaily.vn lại hy vọng Onleaks đã đúng và nguồn tin mà Onleaks có được là chính xác.
Chúng ta hãy cùng chờ đợi !

Chi tiết Video 3D bản thiết kế iphone 6s – iphone 7 thế hệ mới nhất từ Onleaks

Xem thêm thông tin về iphone 6s/7 Tại Đây.

Xem thêm các bài viết liên quan iphone/ipad:

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *