Apple iPadApple iPhone
0

Apple phát hành iTunes 12.2.1 nâng cấp nhiều tính năng

Apple hiện nay đã phát hành bản cập nhật iTunes 12.2.1 mới nhất nhằm khắc phục lỗi cho iTunes phiên bản trước. Ngoài việc khắc phục các lỗi ở iTunes phiên bản trước thì Apple cũng nâng cao chế độ tương thích của Apple Music, iTunes Match và Beats Radio.Apple khuyến khích người dùng nâng cấp lên iTunes 12.2.1 mới nhất để trải nghiệm các tính năng mới và hạn chế các lỗi trước đây hay gặp.

Bản cập nhật iTunes 12.2.1 có sẵn trên trang chủ của Apple, bạn hãy truy cập Apple.com/itunes để download ngay hoặc kiểm tra Update trong iTunes.

Apple đã chú thích đi kèm khi phát hành bản iTunes 12.2.1 cho người dùng để người dùng nắm được những thông tin khác biệt được nâng cấp, cải tiến ở iTunes 12.2.1 này.
– Nâng cấp và fix lỗi đối với iTunes Match mà ở các bản iTunes trước đây không chính xác khi thay đổi một số thông tin bài hát ở ứng dụng Apple Music.
– Cung cấp cho người dùng một cách để sửa thông tin trong iTunes Match
– Sửa lỗi và cải tiến Beats 1 Radio.
Khi Cài đặt, nếu iTunes Library gây ra một số rắc rối và lỗi nhỏ không khởi động được iTunes thì bạn nên gỡ bỏ iTunes và xóa sạch dữ liệu trongC:UsersYour_Name_PCMusiciTunes và tiến hành cài đặt lại iTunes 12.2.1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu