Apple iPhone
0

Apple tìm nguồn cung màn hình OLED cho iPhone 7s

Màn hình OLED cho iPhone 7s trong tương lai là điều Apple đã gần như tuyên bố chắc chắn sẽ trang bị cho sản phẩm mới dự kiến công bố vào năm 2017.

Thời gian gần đây, Apple đã bắt đầu tìm kiếm các đối tác cung ứng màn hình OLED cho smatphone để chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 7s trong năm 2017. Đối tác này đang làm việc với 3 nhà sản xuất, nhưng vẫn chưa đảm bảo được tiến độ nằm trong kiểm soát của kế hoạch dự kiến.

Trước đó đã từng có tin đồn Apple dự kiến sẽ đưa ra màn hình OLED cho dòng iPhone mới vào năm 2018. Nhưng một báo cáo mới nhất từ DigiTimes cho thấy dường như Apple đang muốn đẩy mạnh kế hoạch này sớm hơn 1 năm so với dự kiến. Và Apple đang cố gắng thúc đẩy các đối tác sản xuất Hàn Quốc và Nhật Bản mở rộng sản xuất hơn nữa để theo kịp kế hoạch mới. Các đối tác sản xuất của Apple, được cho là LG Display, Japan Display và JOLED nếu có thể sản xuất đủ các màn hình OLED kịp tiến độ mới thì iPhone 7s có thể sẽ được trang bị loại màn hình mới này và ra mắt vào năm 2017. Đây sẽ là dòng sản phẩm smartphone đầu tiên có màn hình OLED, trong khi mỗi iPhone bây giờ đều dùng màn hình các tấm LCD.

Apple đã yêu cầu các đối tác sản xuất 1 lô hàng lớn, có thể lên tới 200 triệu màn hình OLED trong vài năm tới. Tuy nhiên cũng có khả năng họ sẽ không thể sản xuất và cung ứng kịp lô hàng này vào năm 2017, lúc đó Apple sẽ phải dời lại kế hoạch ra đời dòng iPhone mới với loại màn hình OLED này với seri iPhone 8 năm 2018.

Đến thời điểm này, Apple vẫn chưa thể đưa ra được bất kỳ sự chắc chắn nào về việc sẽ có màn hình OLED cho iPhone 7s vào năm 2017. Cùng theo dõi các thông tin mới hơn tại iOSxdaily.net.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu