Apple iPhone
0

Auxo 3 – tinh chỉnh đa nhiệm tuyệt vời trên iOS 9

Auxo là một tinh chỉnh Jailbreak thay thế ứng dụng đa nhiệm switcher mặc định trên iPhone với một giao diện người dùng mới, những tác vụ nhanh chóng và nhiều hơn nữa.

Đối với những ai đã và đang sử dụng các phiên bản Auxo 3 trước đây, iOSxdaily có một tin tức rất thú vị dành cho các bạn. Tweaks Auxo 3 đã được tung ra, đây là một bản cập nhật mới nhất hiện nay, giúp nó tương thích với iOS 9 và đã có mặt trên kho ứng dụng Cydia

Với bản cập nhật mới này sẽ không có bất kỳ tính năng mới hoặc thay đổi hình ảnh mới về giao diện so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, Auxo 3 đã được cải tiến giúp nó hoạt động nhanh hơn, hình ảnh động sẽ mượt mà hơn, tiết kiệm pin hơn so với trước đây.

Việc điều chỉnh Multi-Center, kết hợp cả hai Trung tâm kiểm soát và chuyển đổi ứng dụng chỉ với 1 lần vuốt lên. Như bạn thấy trong video dưới đây.

Bản cập nhật mới nhất của Tweak Auxo 3 có sẵn thông qua của BigBoss repo Cydia với giá $ 2,99. Nếu bạn đã mua các bản Auxo trước đây thì bạn sẽ chỉ phải bỏ ra $ 0,99 khi mua bản cập nhật mới.

Hãy cho iOSxdaily biết trong phần ý kiến ​​dưới đây về những vấn đề trong quá trình sử dụng Tweak Auxo 3 và các Tweak Jailbreak khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu