Apple iPhone
0

Cách ẩn Twitter và Facebook trong lựa chọn chia sẻ của ios 8

Thông thường khi chúng ta muốn chia sẻ một bức ảnh, một điều gì đó lên facebook hoặc Twitter thì chúng ta thường chọn cách vào ứng dụng và upload lên tường. Hiện nay chúng ta có một tiện ích khá hay từ trình chia sẻ ảnh của ios. Khi lựa chọn được những bức hình ưng ý, chúng ta có thể chọn chia sẻ nhanh lên facebook, twitter mà không cần mở ứng dụng facebook – twitter lên. Cùng với chức năng này thì ios 8 cũng cung cấp cho người dung tùy chọn có thể tắt nó đi nếu các bạn cảm thấy không cần thiết, không sử dụng đến chúng.

Để vô hiệu quả tùy chọn này, bạn hãy làm theo những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Mở bất kỳ hình ảnh nào mà bạn có trong Album ảnh.

Bước 2: Chọn tùy chọn chia sẻ, nó sẽ hiện “message, mail, icloud photo sharing, twitterm facebook” và them nhiều lựa chọn phía dưới nữa.

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn More và chuyển từ ON sang OFF ở 2 dòng Facebook và Twitter sau đó nhấp vào Done là ok.

Bây giờ bạn tắt đi và mở lại một bức ảnh, sau đó chọn chia sẻ thì sẽ không còn thấy tùy chọn chia sẻ qua Facebook và Twitter nữa.

Bạn có thể thấy ở đây iosxdaily.net không tắt ứng dụng Flickr bởi gì Flickr cung cấp cho chúng ta 1TB lưu trữ ảnh miễn phí trên icloud. Vậy bạn thử hỏi xem bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá tiền mua ở cứng hoặc usb để lưu trữ lại ảnh kỷ  niệm của mình rồi.

Đọc nhiều nhất:  Cách chuyển dữ liệu từ iphone,ipad vào máy tính (ngược lại)

Bài viết này với mục đích hạn chế những tùy chọn mà bạn không muốn, không thường xuyên sử dụng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng nào đó thì hãy them chúng vào tùy chọn này nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu