Apple iPhone
0

Cách ẩn xem trước thông báo trên thanh Notification Center

Trung tâm thông báo (Notification Center) là một trong những tính năng hữu ích nhất của iOS, cho phép bạn nhanh chóng xem tất cả các thông báo. Tuy nhiên, Apple không cung cấp một giải pháp nào để giấu nội dung của thông báo khi hiện thị trên màn hình Look Screen.

Jailbreak Tweak Discret là một tinh chỉnh mới được phát hành, cho phép bạn giữ cho các thông báo hiện thị ở chế độ riêng tư hơn. Những điều chỉnh tự động sẽ ẩn xem trước thông báo trên thanh Notification Center cũng như những người gửi tin nhắn.

Như trong hình minh họa dưới đây, tinh chỉnh thay thế tên của người gửi bằng tên của ứng dụng và giấu nội dung của nó.

Một khi bạn muốn cài đặt tinh chỉnh vào Settings –> Discret –> Activator. Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tinh chỉnh thông qua việc bật/tắt Activator

Bên cạnh việc giữ các thông báo tin, tinh chỉnh chắc chắn sẽ có ích trong việc ẩn các nội dung của một tin nhắn, các thông báo trước các con mắt tò mò

Nếu bạn quan tâm đến việc muốn giữ các bí mật của tin nhắn thì iOSxdaily tin rằng, tinh chỉnh này là lựa chọn tốt nhât cho bạn. Tinh chỉnh sẽ cho bạn một vài ngày sử dụng free trước khi mua nó với giá $ 0,99 trên Cydia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu