Apple iPadApple iPhone
0

Cách chuyển dữ liệu từ iphone,ipad vào máy tính (ngược lại)

Phụ kiện này sẽ là lời giải cho sự bất tiện trong việc chuyển dữ liệu giữa các thiết bị đến iPhone và iPad.Hiện nay, USB đang là một trong những phương tiện chuyển nhận dữ liệu hữu dụng nhất với các đặc điểm như không cần nhiều bước cài đặt phức tạp, không cần Internet để có thể hoạt động cùng với đó là tốc độ chuyển nhận dữ liệu khá nhanh. Thêm nữa, khi sử dụng USB, bạn sẽ xóa bỏ được nỗi lo về việc các bên thứ ba có liên quan có thể nhòm ngó dữ liệu của mình. Đáng tiếc là người dùng các thiết bị iDevice chưa bao giờ được tận hưởng phụ kiện tuyệt vời nêu trên. Tuy nhiên, điều này sắp sửa trở thành một vấn đề của quá khứ với một thiết bị mới mang tên iStick.

Theo chia sẻ của nhóm dự án, Apple đã phê duyệt iStick do đó sản phẩm hoạt động hoàn toàn an toàn với iPhone, iPad và iPod.

Theo đó, một thiết bị USB mới đây có cổng Lightning đồng thời hoạt động hoàn hảo với iPhone và iPad đã được giới thiệu cho phép người dùng thoải mái chuyển nhận dữ liệu vào các thiết bị này mà không cần đến iTunes, Internet và các dịch vụ điện toán đám mây.

iStick có hai đầu kết nối, một trong số đó là đầu kết nối USB tiêu chuẩn 2.0 và đầu kết nối còn lại phù hợp với cổng kết nối Lightning.

Với iStick, người dùng có thể chuyển nhạc từ máy tính vào các thiết bị iDevice mà không cần thực hiện qua bước đồng bộ với iTunes. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giải phóng bộ nhớ cho iPhone bằng cách chuyển ảnh, video hoặc các tệp tin khác ra iStick. Cũng không thể không kể đến việc ứng dụng iStick hỗ trợ rất nhiều định dạng video cho phép người dùng thỏa sức xem phim mà không cần chuyển trực tiếp tệp tin vào thiết bị.

Phụ kiện có thiết kế nhỏ gọn và khá thời trang.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của iStick thông qua video dưới đây.

Được biết, iStick sẽ chuyển sang giai đoạn sản xuất với số lượng lớn trong khoảng thời gian trung tuần tháng 7 tới. Dự kiến sản phẩm đáng mong đợi cho người dùng iPhone và iPad này sẽ lên kệ rộng rãi vào cuối tháng 8. Thiết bị sẽ ra mắt với ba phiên bản màu đen, bạc và vàng champagne.
Ngoài ra, iStick sẽ có 5 phiên bản với dung lượng bộ nhớ khác nhau là 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB trong đó phiên bản với dung lượng nhỏ nhất nhiều khả năng sẽ bán ra với mức giá 79 USD trong khi đó phiên bản 128GB có giá 299 USD.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu