Apple iPadApple iPhoneMac/macOS
0

Cách đóng nhanh tất cả các tab trong Safari

Nếu bạn muốn nhanh chóng đóng tất cả các tab Safari đang mở và bạn chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreak, có một mới tinh chỉnh mà bạn có thể quan tâm đó là Safari Close All Tabs, đây là một Jailbreak Tweak giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đóng cửa tất cả các tab mở Safari.

Những điều chỉnh cho phép bạn đóng tất cả các tab cùng một lúc trong Safari chỉ với một click. Khi bạn chuyển đổi các tab, bạn sẽ nhận thấy rằng có một nút ” x ” mới nằm ở phía, cho phép bạn đóng tất cả các tab cùng một lúc. Sẽ có một thông báo xác nhận trước khi tất cả các tab được đóng lại.

Sau khi cài đặt Safari Close All Tabs, bạn vẫn có thể giữ lại các tab mà bạn không muốn phải đóng ( còn gọi là whitelist tabs). Để làm điều này, hãy nhấp vào biểu tượng tab ở góc dưới bên phải của Safari để mở giao diện chuyển đổi tab, và chỉ cần chạm và giữ bằng hai ngón tay vào tab đó. Bạn sẽ thấy một nút khóa hiện ra vào góc trên bên trái của tab. Như vậy, các tab này sẽ vẫn được mở sau khi tất cả các tab khác đã bị đóng.

Không có tùy chọn hoặc cài đặt cấu hình khi sử dụng Tweak Safari Close All TabsiOSxdaily tin chắc rằng đây sẽ là một tinh chỉnh tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải đóng nhiều tab trong Safari 1 lúc.

Safari Close All Tabs có sẵn như là một gói phần mềm miễn phí trên BigBoss repo Cydia và hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu