Apple iPadApple iPhoneTin Tức
0

Cách đưa iphone, ipad về trạng thái mới jailbreak – Semi Restore ios 7.1.1

Chào các bạn, hiện nay thì ios 7.1.1 đã được jailbreak hoàn toàn bởi công cụ Pangu. Các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách jailbreak untethered ios 7.1.1.

Sau khi Jailbreak untethered ios 7.1.1 thì các bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng Tweak Cydia – Xem danh sách ứng dụng Cydia đã tương thích hoàn toàn với ios 7.1.1.

Bên cạnh đó thì có một số ứng dụng Cydia chưa hoàn toàn tương thích với ios 7.1.1 (vì chưa được nâng cấp lên để tích hợp chuẩn cho ios 7.1.1). Điều này dẫn đến khi các bạn cài vào máy thì iphone, ipad của các bạn sẽ bị treo táo, khỏi động đi khởi động lại chẳng hạn hoặc khi khởi động lại luôn ở chế độ SafeMode.

+ Trường hợp 1: Nếu các bạn bị Safe Mode thì các bạn chỉ việc vào Cydia => chọn ứng dụng vừa cài đó và gỡ bỏ nó ra và khởi động lại máy là xong

+ Trường hợp 2: Các khắc phục lỗi iphone,ipad bị treo táo trên ios 7.1.1 . Nếu các bạn bị treo táo thì các bạn có thể sử dụng công cụ Semi Restore đã cập nhật cho ios 7.1.1. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối iphone, ipad đang bị treo táo vào máy tính và chạy phần mềm Semi Restore đã download về từ địa chỉ http://semi-restore.com (có 3 phiên bản cho Win, Mac. Linux).

B1: Kết nối iphone hoặc ipad với máy tính

B2: Mở phần mềm Semi Restore lên và chờ phần mềm nhận máy và ấn vào nút SemiRestore và ngồi đợt phần mềm tự động làm việc, ipad, iphone của các bạn sẽ tự động khởi động lại và về tình trạng như lúc mới Jailbreak xong.

Các bạn có thắc mắc gì thì có thể comment tại đây bằng Email hoặc Facebook. Admin sẽ cố gắng giải đáp và giúp các bạn khắc phục các lỗi mà trong quá trình tiến hành các bạn gặp phải.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu