Apple iPadApple iPhone
0

Cách fix lỗi iphone không kết nối wifi trên ios 8.4.1

Như các bạn đã biết, hiện tại thì ios 8.4.1 mặc dù đã được jailbreak hoàn toàn, nhưng nhóm phát triển công cụ jailbreak ios 8.4.1 – Pangu Team vẫn chưa phát hành công cụ này ra thị trường. Chính vì vậy mà một số bạn khi sử dụng ios 8.4.1 trên iphone/ipad đã có một số khó khăn nhất định.

Nếu như đã được jailbreak thì chúng ta có thể xử lý, khắc phục các lỗi đó bằng cách cài thêm một số ứng dụng cydia để hỗ trợ.

Một trong số lỗi phổ biến nhất của ios 8.4.1 là lỗi kết nối wifi hay bị gián đoạn thậm chí không thể kết nối được. Nhiều người dùng đã phản ánh rằng trên ios 8.4.1 khi họ sử dụng mạng wifi để kết nối internet thì vẫn hay gặp trường hợp bị ngắt kết nối hoặc có kết nối nhưng không thể truy cập mạng.
Và thực tế thì iosxdaily.net đã sử dụng 1 ipad mini để update lên ios 8.4.1 và sử dụng trong vòng 3 ngày để kiểm tra xem vấn đề mất kết nối wifi ngẫu nhiên của ios 8.4.1 có đúng không. Kết quả cho thấy rằng khi iosxdaily.net đang sử dụng để online facebook, xem video youtube hay download ứng dụng thì cũng gặp phải các trường hợp mất kết nối wifi.

Dưới đây là một số phương pháp để khắc phục tình trạng iphone ios 8.4.1 mất kết nối wifi:

Cách 1: Khởi động lại máy

Các bạn tắt hết ứng dụng và khởi động lại thiết bị sau đó kết nối lại với wifi.

Cách 2: Tắt và khởi động lại modem wifi hoặc Router.

Nếu Modem Wifi thuộc quyền sử dụng của bạn, bạn hãy thử tắt bật lại để khỏi động lại, bởi đôi khi modem wifi hoạt động liên tục gây ra tình trạng limit đường truyền và nó sẽ hạn chế đường truyền tới các thiết bị được kết nối.

Cách 3: Tắt chức năng định vị trong iphone

Các bước: Mở Settings > Privacy > Locations > System Services > Wi-Fi Networking > OFF

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu