Apple iPadApple iPhoneTin Tức
0

Cách khắc phục 5 lỗi iOS 9 thường gặp

Làm sao để có thể sử dụng iOS 9 mới cùng các loại tính năng cải tiến được trơn tru và không gặp lỗi??? Hướng dẫn cách khắc phục 5 lỗi iOS 9 thường gặp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhức nhối này khi bản vá lỗi iOS 9.x còn chưa xuất hiện.

Hiện nay iOS 9 đã được cài đặt trên hơn 50% thiết bị iOS và đi kèm cùng rất nhiều tính năng mới. Nhưng cũng giống các bản cập nhật iOS khác lúc mới ra, nó cũng có kha khá lỗi phát sinh ban đầu. Trong đó đáng kể đến là có 5 loại lỗi được liệt kê dưới đây là thường xuyên xuất hiện nhất và iosxdaily.net sẽ đưa ra cho bạn cách khắc phục 5 lỗi iOS 9 thường gặp giúp cải thiện tình hình sử dụng iPhone:

1. Bị kẹt tại màn hình “Slide to Upgrade”:

1 số người gặp vấn đề khi cố gắng nâng cấp lên iOS 9 và bị kẹt tại màn hình “Slide to Upgrade”. Cách duy nhất khắc phục lỗi này là bạn phải đưa thiết bị về chế độ phục hồi và khôi phục lại dữ liệu. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau và nhớ trước khi làm, bạn phải backup thông tin từ thiết bị vào iCloud hoặc iTunes trước:

  • Kết nối iPhone với iTunes thông qua máy tính.
  • Chọn iPhone.
  • Nếu bạn đã sao lưu 1 bản trên iTunes của bạn trước khi cập nhật lên iOS 9 thì hãy khôi phục lại thiết bị của bạn từ bản sao lưu đó. Nếu không, bạn cần phải thực hiện một sao lưu các thiết bị của bạn trong iTunes, sau đó khôi phục lại từ bản sao lưu đó.

2. Màn hình ứng dụng bị treo hoặc không hoạt động:

Lỗi này cực kỳ dễ xuất hiện trên iPhone hoặc iPad nếu thiết bị của bạn đang gặp vấn đề về dung lượng sử dụng hơi bị quá tải. Với lỗi này, cách khắc phục đơn giản nhất chính là chuyển sang chế độ trình đa nhiệm để tắt hẳn ứng dụng rồi khởi động lại.

Nếu không xử lý được bằng trình đa nhiệm hoặc treo luôn màn hình, bạn cần phải khởi động lại thiết bị bằng bấm và giữ nút Power và Home nút cùng một lúc cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Apple.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu