Apple iPhone
0

Cách kiểm tra iPhone bị khóa iCloud hay không?

iCloud activation Lock là một ứng dụng của Apple nhằm hạn chế các thiết bị iOS sử dụng trái phép khi bị đánh cắp, mất. Sử dụng cách kiểm tra iPhone bị khóa iCloud hay không với iCloud activation Lock để kiểm tra thiết bị khi đi mua hàng là 1 điều khôn ngoan.

iCloud activation Lock hoạt động khi chủ sở hữu của nó muốn khóa tạm thời các hoạt động của chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch và ngăn nó bị chiếm dụng trái phép sau khi bị thất lạc, bị đánh cắp. Và khi muốn mở lại những thiết bị đã bị khóa lại này bạn cần phải nhập đúng thông tin chính xác về tài khoản iCloud và password. Đây có thể nói là một ứng dụng tuyệt vời Apple bổ sung vào thiết bị nhằm hạn chế việc mua bán các iDevices trái phép và tăng khả năng tìm lại thiết bị cho chủ nhân sau khi đánh rơi.

Như đã đề cập, việc biết rõ cách kiểm tra iPhone bị khóa iCloud hay không là một trong những điều bạn cần lưu ý khi đi mua iPhone, iPad hay iPod Touch hiện nay để tránh mua phải sản phẩm bị đánh cắp rồi mang về lại không thể mở được, nhất là khi bạn đang chuẩn bị mua iPhone cũ. Nếu như bạn chưa biết cách kiểm tra, hãy cùng iosxdaily.net dõi theo tường bước check iCloud activation lock status ngay tại chỗ dưới đây:

Bước 1: Lấy số iMei từ vỏ đằng sau iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Bước 2: Truy cập trang web kiểm tra iCoud Activation Lock chính xác của Apple cung cấp : www.icloud.com/activationlock/

Bước 3: Điền đúng thông tin dãy số iMei và captcha sau đó ấn “Tiếp tục” để check tình trạng iCloud có đang bị khóa trên máy hay không.

  • Activation Lock: ON – người sử dụng hiện tại sẽ cần phải đăng nhập chính xác iCloud vào trước khi sử dụng và cũng đồng nghĩa đây là một thiết bị đã “qua tay”.
  • Activation Lock: OFF – điều này có nghĩa là bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng được thiết bị và có thể thiết bị còn Zin.

P/s: Với tình trạng Activation Lock OFF bạn có thể tiến hành check imei theo cách khác để kiểm tra thông tin nhiều hơn về sản phẩm này xem có chính hãng hay không. Xem qua bài cách check active iphone trước khi mua để rõ hơn.

Với bài Cách kiểm tra iPhone bị khóa iCloud hay không?, hy vọng các bạn khi đi mua máy đã qua sử dụng sẽ hạn chế việc bị mua phải các máy bị ăn cắp về rồi khi sử dụng lại gặp trục trặc vì bị khóa bởi iCloud. Khi đi mua máy mà biết càng rõ tình trạng của thiết bị sẽ càng có lợi hơn cho bạn trong việc thương thảo giá. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu