Apple iPadApple iPhone
0

Cách kiểm tra iphone, ipad, ipod có bị khóa icloud hay không

Activation Lock – Một chức năng được giới thiệu ở ios 7 đã lâu nay và nó phát huy tác dụng khá tốt đối với chủ nhân của iphone, ipad. Hiện tại khi ra mắt ios 8 thì Apple đã cải thiện và ra mắt công cụ để người dùng có thể kiểm tra iphone, ipad có bị khóa icloud hay không.

Apple đã có đội ngũ chuyên gia làm việc chuyên nghiên cứu thị trường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đội ngũ này đã đưa ra một số báo cáo quan trọng liên quan tới việc iphone, ipad bị khóa icloud đang được rao bán tràn lan trên thị trường mà các đối tượng xấu đang cố tình lừa gặt những người khác có nhu cầu mua lại. Chính từ đó mà Apple đã chấp nhận cho phép công khai dữ liệu thiết bị iphone, ipad, ipod của mình để người dùng có thể kiểm tra thông qua số IMEI của máy, từ đó biết được máy có bị khóa icloud hay không.

Để làm được điều này, người dùng cần vào địa chỉ sau: icloud.com/activationlock và nhập số iMEI của máy vào để có thể kiểm tra tình trạng xem thiết bị đó có bị khóa icloud hay không.
Như vậy, các bạn đang có nhu cầu, ý định mua máy cũ đã có 1 công cụ để check xem máy đó có bị khóa icloud không nhé. Đây thực sự là một tin vui và việc check thông tin như vậy là chính xác 100% cho các bạn yên tâm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu