Apple iPhone
0

Cách phục hồi lấy lại ghi chú đã xóa trên iphone

Ghi chú – Notes là một trong những ứng dụng rất quan trọng của iphone nói riêng và ios nói chung.

Theo thống kê thì số lượng ghi chú mới được đồng bộ lên icloud hàng ngày lên tới gần 500 triệu lượt.

Notes được đánh giá là ứng dụng quan trọng và được sử dụng nhiều nhất từ ngày đầu ra mắt tích hợp trên iphone phiển bản đầu tiên năm 2007. Người dùng hầu như sử dụng ứng dụng này hàng ngày để ghi lại những ghi chú, chú thích của mình phục vụ cho công việc.

Hiện nay thì ghi chú chỉ đồng bộ thông qua tài khoản icloud, nhưng khi đồng bộ lên mà bạn lỡ tay xóa mất ghi chú ở trên iphone (iphone vẫn kết nối mạng internet) thì ngay lập tức bản đồng bộ trên icloud cũng bị xóa. Vậy làm sao để lấy lại ghi chú đã xóa trên iphone ?

Apple cung cấp cho chúng ta công cụ là iTunes để backup cũng như khôi phục lại dữ liệu thông qua iTunes. Nhưng hầu hết người dùng hiện nay không có thói quen backup iphone hàng ngày nên có thể nói cách này chỉ lấy lại được dữ liệu từ khi chúng ta backup chứ không khôi phục được hoàn toàn dữ liệu mới nhất. Hiểu nôm na rằng iTunes là công cụ khôi phục theo dạng: Có nhập có xuất. Bạn chỉ khôi phục được dữ liệu ở thời điểm bạn backup vào iTunes mà thôi.

Hiểu được vấn đề còn thiếu chuyên nghiệp và chưa được hoàn thiện của Apple, iFonebox đã phát triển ứng dụng dành riêng cho các thiết bị chạy ios có chức năng khôi phục ghi chú bị xóa. Với công cụ này, người dùng có thể chọn danh sách nhưng ghi chú đã xóa để khôi phục lại và không cần lo lăng về việc bị ghi đè dữ liệu. iFonebox cũng cho phép chuyển các ghi chú phục hồi trở lại vào iphone và ipad.

Các bước tiến hành phục hồi ghi chú đã xóa từ iphone:

Bước 1: Kết nối iphone của các bạn vào máy tính (sau khi cài đặt iFonebox) Download tại: https://www.ifonebox.com
> Trên giao diện của ifonebox khi ifonebox đã nhận kết nối với iphone của bạn, bạn chọn start để ifonebox tiến hành tìm các file ghi chú bị xóa.

Bước 2: Chọn các ghi chú mà bạn muốn phục hồi bằng cách nhấn vào biểu tượng Notes App

Bước 3: Xem trước các ghi chú và chọn danh sách những file mà bạn cần khôi phục, bạn cũng có thể sửa đổi trước khi chuyển vào iphone.

Giá của ứng dụng này là $45,95, hiện tại bạn có thể tải về bản dùng thử tại: https://www.ifonebox.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu