Apple iPhone
0

Cách quản lý các Tweak Jailbreak trong Cydia đơn giản

Nếu bạn cảm thấy những phương pháp quản lý các tweak Jailbreak trong Cydia có một chút rườm rà, mất thời gian, thì thật may mắn, dựa vào thay đổi gần đây của Cydia, SwipeForMore đã được thiết kế đặc biệt dành cho nó nhằm cải thiện việc quản lý các tinh chỉnh một cách đơn giản nhất.

SwipeForMore cho phép bạn, chỉ cần vuốt nhẹ sang bên trái của tinh chỉnh, sẽ hiện ra các tùy chọn: cài đặt hay gỡ bỏ cài đặt. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, bởi vì bạn không phải vào trong phần setting tinh chỉnh để quản lý

SwipeForMore là một tinh chỉnh tuyệt vời mà chắc chắn sẽ trở thành tất yếu đối với nhiều người. Đơn giản chỉ cần vuốt nhẹ trên một tinh chỉnh để install, remove, queue, hoặc uninstall, vậy là nhanh hơn nhiều so với cách quản lý cũ.

Khi bạn tap vào cài đặt hoặc loại bỏ, bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến phần xác nhận để xác nhận hành động. Tương tự như vậy, nếu bạn chạm vào nút Queue, tinh chỉnh sẽ được tự động thêm vào “list queue”.

Có một vài lựa chọn trong ứng dụng Cài đặt cho SwipeForMore. Có một kill-switch để nhanh chóng kích hoạt hay vô hiệu hóa tinh chỉnh, và có một tùy chọn xác nhận bỏ qua cho phép bạn bỏ qua các thông báo xác nhận khi muốn cài đặt hoặc gỡ bỏ các tinh chỉnh.

Nếu bạn quan tâm đến Tweak SwipeForMore có thể tải về miễn phí thông qua BigBoss repo của CydiaiOSxdaily đã sưu tầm video hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh SwipeForMore để các bạn tham khảo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu