Apple iPhone
0

Cách Restore iPhone khi quên passcode khóa màn hình

Để bảo mật cho chiếc iPhone/iPad của bạn, không cho người lạ cầm hoặc sử dụng những chiếc điện thoại đắt tiền, chúng ta thường thiết lập 1 mật khẩu (passcode) để khóa màn hình cho điện thoại, sau mỗi lần nhập mật khẩu chính xác mới có thể sử dụng iPhone. Nhưng đôi lúc chúng ta tạo ra 1 mật khẩu là rất phức tạp, nhập nhiều lần sai passcode do có thể một thời điểm nào đó không nhớ nổi, dẫn đến tính trạng khóa iPhone.

Đừng lo lắng, Appledaily sẽ hướng dẫn các bạn “Cách Restore iPhone khi quên passcode khóa màn hình” một cách dễ dàng mà không bị mất dữ liệu trong máy

Bước 1: Đưa iPhone về chế độ DFU

– Kết nối iPhone của bạn vào máy tính thông qua cáp nối USB, đã cài đặt sẵn và mở iTunes. Chọn “Passcode Unlocker” từ giao diện chính.

Lưu ý : Cách đưa iPhone vào chế độ DFU:

1) Ấn nút “Home” và nút “Power” cùng một lúc cho đến khi màn hình thiết bị chuyển sang màu đen. Giữ tiếp 05 giây nữa cho máy tắt hẳn.

2) Ấn nút “Power + Home ” trong khoảng 10 giây tiếp.

3) Ấn nút “Home” đến khi màn hình hiện thông báo “máy ở chế độ DFU thành công”.

Bước 2: Bắt đầu Hủy bỏ iPhone Screen Lock Passcode

Ở chế độ DUF, click vào “Copy Passcode” và sau đó bạn có mật mã mới. Đưa iPhone/iPad thoát khỏi chế độ DFU và sau đó sử dụng mật mã mới để mở khóa iPhone của bạn.

Đây là một công cụ rất tốt để sửa chữa tất cả các loại vấn đề cho iPhone, iPad và iPod, rất an toàn và nhanh chóng để làm sạch tất cả các tập tin rác và quản lý dữ liệu iPhone của bạn mà không cần iTunes.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu