Apple iPhoneTin Tức
0

Cách sử dụng Activator trên tất cả ios.Hỗ trợ ios 7

Như các bạn đã biết. Activator là một Tweak trên Cydia khá là hoàn hảo với hầu hết toàn bộ các lựa chọn và phím tắt cũng như các thao tác tắt bật ứng dụng nhanh nhất.
Ở các phiên bản iOS trước đây như ios 4.x.x,5.x.x và 6.x.x đã jailbreak untethered thì chúng ta cũng có thể sử dụng được. Tại thời điểm hiện tại khi iOS 7 đã Jailbreak Untethered hoàn toàn thì không ít bạn rất hào hứng vào cài đặt các Tweak Cydia, nhưng không hề biết được rằng nó chưa tương thích và dẫn tới iphone, ipad của bạn bị TREO TÁO.
Bài viết sau đây mình xin giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng tốt nhất Activator và kết hợp 1 số Tweak khác trong Cydia để có thể sử dụng iphone một cách tiện hơn mà không cần dùng tới phím HOME và phím Sleep (Tránh gây hư hại cho 2 phím này)
Bài hướng dẫn được thực hiện trên iphone 5s hệ điều hành iOS 7.0.4 Đã jailbreak Untethered và vào Cydia cài đặt: Cydia subtract nhé.

Nội Dung:

1. Bật tắt Data + 3G nhanh nhất
2. Thoát ứng dụng, khoá máy, Bật màn hình lockscreen để mở máy không cần phím Home hoặc Phím Sleep, không cần phím biểu tượng trợ năng rất mất thẩm mỹ của IOS
3. Bật đèn pin Flash không chỉ cần bấm nút Volum
Còn nhiều tính năng khác mình sẽ update dần dần cho các bạn.

Hướng dẫn chi tiết:

1. Đầu tiên là cách cài đặt Activator: Ở các ios khác thì cài bản Activator nào cũng được. Nhưng hiện tại ở ios 7 thì cần phải add Sources từ: http://rpetri.ch/repo/ Sau đó tìm kiếm Tweak Activator (bản Beta từ Sources mới Add) và cài đặt.  Bạn nào chưa biết các Add Sources thì vào đây để xem hướng đẫn chi tiết nhé.
2. Tiếp theo các bạn vào mở Activator từ biểu tượng ở ngoài màn hình chính hoặc vào Settings => Activator. Giao diện của ACtivator như hình dưới:

ND 1: Bật tắt Data + 3G nhanh nhất:

a) Bật – Tắt Data bằng cử chỉ vuốt:

Mở Activator => Anywhere => Chọn Tab: SLIDE IN GESTURE (cử chỉ vuốt) => Chọn hành động bạn muốn dùng.
Mình chọn From Screen Right (Vuốt vào màn hình từ bên mép phải). Sau đó các bạn chọn và tích v vào dòng Cellular Data. Thoát ra ngoài và Test thử thôi :v

b) Bật – Tắt 3G = cử chỉ chạm:

Mở Activator => Anywhere => Chọn Tab:STATUS BAR (thanh status – thanh trên cùng hiển thị sóng, tên nhà mạng, đồng hồ, % pin..) => Chọn hành động bạn muốn dùng.
Mình chọn Double Tap (chạm nhanh 2 lần vào thanh Status Bar). Sau đó tại Tab SWITCHES chọn 3G. Thoát ra ngoài và Test thử thôi :v

ND 2: Thoát ứng dụng khi đang ở trong ứng dụng, khoá máy, mở máy không cần bấm phím Home hoặc phím Sleep (nguồn)

a) Thoát ra màn hình chính khi đang ở trong ứng dụng – Không cần dung phím Home

– Mở Activator => Chọn In Application => Chọn hành động bạn muốn dùng.
Mình chọn From Screen Left (Vuốt vào màn hình từ bên mép trái). Sau đó kéo xuống Tab SYSTEM ACTIONS => Chọn Home Button. Test thử ngay thôi nào :v

b) Khoá máy khi đang ở màn hình chính không cần bấm phím Sleep (Nguồn)

Mở Activator => Chọn At HomeScreen => Chọn hành động bạn muốn dùng.
Mình chọn From Screen Left (Vuốt vào màn hình từ bên mép trái). Sau đó kéo xuống Tab LOCK SCREEN => Chọn Lock Device. Thoát ra màn hình chính và Test thử nào :v

c) Mở máy không cần bấm 2 phím này:

Bài viết quan trọng:  Adobe phát hành Photoshop Fix và Capture CC cho iPhone/ iPad

Bước 1: – Mở Activator => Chọn At Lock Screen => Chọn Tab VOLUM BUTTONS => Chọn Hành động bạn muốn dùng. – Mình chọn Up Short Hold (giữ phím tăng âm +). Sau đó chọn Tab SYSTEM ACTIONS => Chọn Sleep Button. Từ sau bạn muốn bật màn hình Lock Screen lên thì chỉ cần giữ phím Volum + thôi là màn hình sẽ sáng.

Bước 2: – Mở Activator => Chọn At lock Creen => Chọn hành động bạn muốn dùng.
Mình chọn From Screen Left (Vuốt vào màn hình từ bên mép trái). Sau đó kéo xuống Tab LOCK SCREEN => Chọn Un Lock Device. Thoát ra màn hình chính, khoá máy và Test thử nào :v

ND 3: Bật đèn Pin Flash nhanh. Ở đây mình chọn bật đèn pin khi máy đang khoá nhé.

– Mở Activator => Chọn At Lock Screen => Chọn Tab VOLUM BUTTONS => Chọn Hành động bạn muốn dùng. – Mình chọn Down Short Hold (giữ phím giảm âm -). Sau đó chọn Tab SWITCHES => chọn Flashlight. Khoá máy và test thử nào.
Còn 1 số các chức năng cũng như kết hợp với một số Tweak Khác, mình sẽ cập nhật sau.
Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu