Apple iPhone
0

Cách sử dụng tai nghe iphone hiệu quả nhất

Chiếc tai nghe của iphone được thiết kế và tích hợp nhiều chức năng mà không phải iFan nào cũng có thể biết và sử dụng chúng một cách hữu dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc tai nghe iphone để điều khển iphone của mình một cách tối ưu nhất mà không cần rút iphone ra khỏi túi.

Với chiếc tai nghe thì thường thường các bạn chỉ nghe nhạc, chỉnh âm lượng như bình thường thôi chứ chưa chú ý nhiều tới việc nó sẽ mang lại những tiện lợi gì cho bạn.

Với bất kỳ tai nghe nào có mic và chức năng điều khiển trên dây nối cũng có thể điều khiển được thiết bị iOS nói chung và iphone nói riêng của bạn theo đa số trong số 10 cách dưới đây.

1. Bấm nút giữa để tạm dừng hoặc phát tiếp – Cái này cơ bản nhé

2. “Tua nhanh” một bài hát – Hãy nhấn nút giữa hai lần và giữ lâu hơn ở lần nhấn thứ hai.

3. “Tua ngược” bài hát khi đang nghe – Hãy nhấn nút giữa liên tục 3 lần và giữ lâu hơn ở lần thứ ba.

4. Để chuyển bài tiếp (Next bài)- Chỉ cần nhấn đúp vào nút giữa là ok nhé.

5. Để quay lại bài hát đã phát trước đó – Hãy nhấn 3 lần liên tục vào nút giữa.

6. Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể nhấn một lần vào nút giữa để nghe và nhấn thêm lần nữa để gác máy khi thực hiện xong cuộc gọi.

7. Để từ chối một cuộc gọi đến, hãy nhấn và giữ nguyên nút giữa. Khi đó bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại nếu có.

8. Khi đang thực hiện cuộc gọi và bạn nhận được một cuộc gọi khác, hãy nhấn vào nút giữa một lần để chuyển sang cuộc gọi mới này. Để kết thúc cuộc gọi mới, hãy nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây.

9. Bạn cũng có thể sử dụng nút tăng âm lượng trên điều khiển của tai nghe để chụp ảnh nhanh thay vì phải nhấn nút chụp trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, để thực hiện thao tác này thì bạn phải mở ứng dụng Camera trước từ màn hình cảm ứng của thiết bị.

10. Đối với iPhone 4S, bạn có thể mở ứng dụng trợ lý giọng nói Siri bằng cách nhấn và giữ lâu nút giữa trên điều khiển.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu