Apple iPhone
0

Cách tải video từ Facebook về iPhone nhanh chóng

Facebook chắc chắn là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay giúp kết nối bạn với những người từ khắp nơi trên thế giới. Liên tục nâng cấp các tính năng như Reactions , Messenger và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người dùng mong muốn Facebook có là khả năng tải video. May mắn thay, nếu bạn đã vẫn còn giữ bản Jailbreak iPhone thì bạn có thể có được tính năng này với việc sử dụng một mới tinh chỉnh Jailbreak gọi FVideo.

FVideo cho phép người dùng ngay lập tức tải video từ Facebook về iPhone lưu tại Camera Roll và xem nó ở bất kỳ thời gian trong chế độ offline. Với việc sử dụng tinh chỉnh này, bạn không còn phải phụ thuộc vào các trang web hoặc các ứng dụng của bên thứ ba

Sau khi cài đặt nó, FVideo sẽ được kích hoạt theo mặc định. Bây giờ, khởi động ứng dụng Facebook và tìm một video mà bạn muốn tải về. Bằng cách nhấn và giữ vào một video, tinh chỉnh hiển thị một cửa sổ pop-up yêu cầu bạn chọn chất lượng video, trong đó có thể là HD hay SD.

Một khi bạn đã lựa chọn chất lượng video, một HUD được hiển thị quá trình tải. Sau khi hoàn tất, các video sẽ được lưu vào Camera Roll và bạn có thể xem nó từ đó và thậm chí chia sẻ nó với những người khác.

Như bạn có thể thấy, tinh chỉnh giúp chúng ta dễ dàng để tải về bất kỳ video nào từ ứng dụng Facebook cho iPhone. Nó không yêu cầu bất kỳ cấu hình và được kích hoạt theo mặc định.

Tinh chỉnh FVideo hoạt động như những lời quảng cáo về nó và hiệu suất tải là khá tốt. Nếu bạn đang quan tâm để thử tinh chỉnh này, nó có sẵn như là một gói phần mềm miễn phí trên BigBoss repo Cydia và yêu cầu cài đặt phiên bản mới nhất của Facebook.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu