Apple iPhone
0

Cài đặt để bảo vệ tránh mất iphone và định vị qua icloud

Chào các bạn, hôm nay iosxdaily.net sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt để bảo vệ tránh mất iphone và định vị qua icloud. Ở bài hướng dẫn này thì iosxdaily.net sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng iphone, ipad đã jailbreak.

Ở bài này thì iosxdaily.net sẽ dùng những Tweak Cydia sau để kết hợp cài đặt bảo mật cho iphone/ipad đã jailbreak của các bạn.

– BetterPowerDown
– CCToggles
– Bio Protect

=> Thiết bị mà iosxdaily.net sử dụng là: iphone 5s chạy ios 7.1.2 đã jailbreak (đối với ios 8.x.x đã jailbreak và các thiết bị từ iphone 4s đến iphone 6 plus đều có thể cài đặt kết hợp được 3 tweak cydia này)

Mục tiêu chính của bài hướng dẫn kết hợp này là giúp các bạn cài đặt để khi ở màn hình khóa sẽ không tắt được 3G, Data, Wifi, Định vị cũng như không bật được chế độ máy bay, không tắt được máy. Mà muốn thao tác như vậy thì yêu cầu phải nhập mật khẩu 4 số hoặc mật khẩu vân tay (từ iphone 5s đến iphone 6 plus).

Như vậy thì có ý nghĩa gì? – Đơn giản mà, nếu bạn làm rơi điện thoại, bỏ quên ipad ở đâu đó thì người nhặt được họ ko tắt điện thoại đi được, ko tắt kết nối wifi, kết nối 3g, data và định vị cũng như không bật chế độ máy bay được vì họ ko có mật khẩu mở máy và khi ở ngoài màn hình lockscreen thì bạn đã cài đặt thiết lập như bài này mình hướng dẫn rồi.

Lúc này bạn có thể nhanh chóng mượn máy của người khác và đăng nhập tài khoản icloud để định vị iphone, ipad của bạn đang ở đâu để tìm lại. Hoặc cũng có thể gọi vào iphone của bạn để xin chuộc lại.

Yêu cầu: Máy của bạn phải luôn bật 3G, Data hoặc Wifi, Định vị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu