Apple iPhone
0

Cercube 3 iOS 9 cho phép tải video Youtube trên iPhone

Rất nhiều người sử dụng ứng dụng Youtube trên các thiết bị iOS nói rằng một trong những tính năng mong muốn nhất của họ là khả năng tải được video mà họ yêu thích và lưu trữ các video đó trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Trong khi ứng dụng Youtube dành cho các thiết bị iOS không cung cấp chức năng này. Vì lý do đó, iOSxdaily muốn giới thiệu tinh chỉnh Cercube 3 iOS 9 cho phép tải video Youtube trên iPhone mà còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tính năng hữu ích khác, giúp bạn sử dụng ứng dụng Youtube tốt hơn nhiều. Tính năng của Cercube 3 được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Youtube trên iPhone.

Những điều chỉnh mới đó là bổ sung thêm một nút tải xuống trong màn hình phát lại video của ứng dụng Youtube. Nó cũng bao gồm một trình quản lý download từ nơi bạn có thể xem, xóa và chia sẻ video.

Khi tải một video, Tweak Cercube 3 cũng cho phép người dùng lựa chọn chất lượng phát lại, vì vậy bạn có thể chọn nếu bạn muốn có một phiên bản chất lượng 144p hoặc cao hơn lên đến 1080p.

Ngoài xem nội dung tải về trong mục quản lý, bạn cũng có thể xuất video vào các App Videos và thư viện Music. Bạn có thể tải bài hát yêu thích từ Youtube và import nó vào ứng dụng âm nhạc mà không cần sử dụng một máy tính.

Với Cercube 3 bạn có thể chặn các quảng cáo Youtube, kích hoạt hoặc tự động vô hiệu hóa phát lại, cho phép phát HD trên mạng di động, chọn chất lượng phát lại mặc định và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tải về Cercube 3 từ Cydia miễn phí. Nó hỗ trợ đầy đủ cho các bản cập nhật iOS 9 và iOS 8

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu