Apple iPhone
0

Chơi game Tàu không gian cùng các icon app ngay trên iPhone

Nếu bạn là 1 fan của dòng game Bắn ruồi cổ trên điện tử 4 nút thì tweak SpringInvades có thể đem lại cảm giác vui thú xưa với chơi game Tàu không gian ngay trên iPhone đã jailbreak.

SpringInvades là 1 Cydia tweak cực mới trên Bigboss Cydia chỉ với giá 0,99$ với chức năng cho phép người dùng có thể ngay lập tức chơi 1 dạng game cổ điển nhẹ nhàng nhưng cũng rất vui ngay trên màn hình Home iPhone để giúp bạn được giải tỏa và thả lỏng 1 chút sau những khoảng thời gian bận rộn . Game mà SpringInvades mang lại cho người có dạng như lái máy bay và bắn vật thể lạ, được lấy ý tưởng từ các game bắn phá 4 nút cũ như Tàu không gian, Bắn ruồi của những năm 70, 80 thế kỷ trước.

Cơ chế để chơi trò chơi mà SpringInvades tweak mang lại cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần nghiêng trái hoặc phải để điều chỉnh Tàu bay của mình ở phía cuối màn hình di chuyển sang trái, phải. Ấn vào màn hình để Tàu bay bắn ra các viên đạn cũng mang hình dạng icon app thu nhỏ để phá hủy tàu địch. Tàu bay địch thì lại mang hình dạng như 1 miếng bánh được cắt ra từ các biểu tượng ứng dụng. Ngoài ra bạn còn có thể ấn rồi giữ chặt trên màn hình để Tàu bay tích tụ năng lượng rồi bắn ra 1 quả Big boom, mạnh hơn nhiều so với đạn bình thường. Ban đầu trò chơi sẽ cho bạn 5 mạng để dùng để bắn Tàu địch cũng như tích điểm vượt các màn. Mỗi màn lên sau sẽ càng khó chơi hơn màn trước. Bạn bị mất hết 5 mạng thì sẽ Game Over.

Sau khi tải xuống thành công SpringInvades xuống iOS thì phần cài đặt của nó sẽ cho phép bạn lựa chọn thiết lập 1 số tùy chọn sau:

  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tweak
  • Chọn một thao tác để mở game trên màn hình iPhone như chạm 2 lần,…
  • Thay đổi màu sắc của Tàu bay bạn (màu đen thay vì màu trắng)
  • Tùy chỉnh độ nhạy cảm di chuyển khi nghiêng màn hình
  • Lựa chọn độ khó màn khởi động mỗi khi chơi (level 3 thay vì level 1)
  • Reset điểm số tốt nhất của bạn để bạn có thể bắt đầu lại
  • Respring thiết bị của bạn để lưu các thay đổi.

Theo đánh giá thì game Tàu không gian mà SpringInvades tweak cung cấp hoạt động khá trơn tru kể cả trên dòng iPhone cũ như iPhone 5. Các điều khiển của game dù dựa trên độ cảm ứng màn hình nhưng sử dụng tương đối dễ dàng. Nói chung dùng nó để giải trí và thư giãn giữa những lúc mệt mỏi khá ổn.

Chơi game Tàu không gian cùng các icon app ngay trên iPhone cùng SpringInvades tweak thực sự khá thú vị. Các bạn hãy thử tải tweak này xuống và chơi cho đỡ buồn nhé! Chúc vui!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu