Apple iPhone
0

Chụp ảnh ngay cả khi màn hình đã tắt với Stealth Cam

Bây giờ, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video ngay cả khi iPhone của bạn đang ở trong chế độ LockMode hoặc trong Sleepmode, chỉ cần iPhone của bạn đã Jailbreak. iOSxdaily muốn giới thiệu tới các bạn, Stealth Cam là một ứng dụng camera iPhone có trên Cydia, cho phép người sử dụng chụp ảnh ngay cả khi màn hình đã tắt. Tinh chỉnh này rất thích hợp trong trường hợp bạn muốn quay hoặc chụp ai đó một cách bí mật.

Stealth Cam được tạo ra bởi “Malcom Hall“. Stealth Cam thực sự là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh hoặc quay video một cách bí mật. Tuyệt vời để sử dụng trong các tình huống mà việc chụp ảnh hoặc quay phim không được cho phép ví dụ như trong một cuộc họp hoặc tại một nơi mà bạn không được phép chụp ảnh.

Cách chụp ảnh ngay cả khi màn hình đã tắt với Stealth Cam

Tweak này hỗ trợ cả camera trước lẫn camera sau. Bạn có thể sử dụng các nút âm lượng của điện thoại của bạn để sử dụng tinh chỉnh này bất kỳ ở đâu và sau đó bạn có thể chụp hình ảnh hoặc quay video. Chỉ cần gán các nút âm lượng với activator cho tinh chỉnh này là được.

Khi sử dụng, hãy tắt màn để chụp ảnh được bí mật hơn. Tất cả các hình ảnh hoặc video mà bạn sẽ ghi lại sẽ được lưu trong Photo Album

Cách tải Tweak Stealth Cam trong Cydia:

– Tinh chỉnh này là có sẵn trong BigBoss Repo với giá $ 0,99. App này là tương thích với tất cả các thiết bị của Apple.

– Để Nhận chỉnh này cho miễn phí, cần thực hiện theo các bước sau:

  • Mở Cydia
  • Vào tab Sources trên đầu
  • Click vào Edit
  • Sau đó bấm vào Add
  • Thêm nguồn: repo.hackyouriphone.org
  • Vào thanh tìm kiếm các Tweak –> tìm kiếm Stealth Cam
  • Cài đặt các tweak
  • Khởi động lại SpringBoard

Stealth Cam là một tinh chỉnh Jailbreak rất thú vị cho những ai hay quay phim,chụp ảnh. Bạn có thể bí mật quay hoặc chụp một ai đó mà không bị ai phát hiện hoặc làm phiền. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu